Flickr Được Tối Ưu Hóa Riêng Cho iPad

19 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 16197)
Flickr Được Tối Ưu Hóa Riêng Cho iPad

Tin tốt cho những người dùng Flickr: ứng dụng sẽ được tối ưu hóa riêng cho những chiếc iPad đang chạy iOS 8.

blank

Dù rằng trước đây Flickr đã hoạt động trên iPad, nhưng chỉ là dạng bản ‘dùng tạm’ được dựng lên từ bản dành cho iPhone. Từ tháng 10 năm 2014, người dùng Flickr trên iPad đã có thể mãn nguyện khi có thể truy cập, sắp xếp và duyệt xem các hình ảnh với độ phân giải đầy đủ.

blankblankblank

Bản cập nhật mới dành cho iOS 8 cũng có thêm phần Share Extension giúp người dùng dễ dàng chia sẻ các ảnh chụp nhanh giữa các dịch vụ khác của bên thứ 3.



blank

Như vậy là sau 6 tháng Flickr được tái thiết kế khá lớn trên Android và iOS, ứng dụng đã chính thức có bản dành riêng cho iPad. Đặc biệt là chỉ vài ngày sau khi iPad Air 2 và iPad Mini 3 được trình làng thành công. Có thể thấy quyết định tối ưu hóa Flickr dành cho các sản phẩm iPad là một hướng đi đúng đắn của Yahoo.

Người dùng đã có thể tải phiên bản mới về cho iPad của mình theo đường link sau, nhưng hãy chắc chắn rằng thiết bị đã được cập nhật lên iOS 8.

Link: https://itunes.apple.com/gb/app/flickr/id328407587?mt=8

528Vote
41Vote
39Vote
212Vote
113Vote
3.363
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Lee Sang-hoon, chủ tịch Samsung Electronics, bị tuyên án tù 18 tháng vì ngăn cản nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động công đoàn.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà không nhận được thông tin rằng Trung Quốc dọa trả đũa nếu Berlin loại Huawei khỏi việc triển khai 5G.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thượng viện Mỹ thông qua dự luật quốc phòng 738 tỷ USD, trong đó có điều khoản tăng hỗ trợ đảo Đài Loan.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đang truy tố 2 người đứng sau dịch vụ xem phim online iStreamItAll và Jetflicks.
20 Tháng Mười Hai 2019
Samsung đang tập trung khá mạnh vào dòng Galaxy A tầm trung với sự xuất hiện của 2 chiếc smartphone mới là Galaxy A71 và Galaxy A51 mới.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Instagram thông báo không cho phép các “nội dung định hướng thương hiệu” (branded content) quảng bá thuốc lá, thuốc lá điện tử, vũ khí trên nền tảng.