Dự Báo Samsung Lợi Nhuận Sẽ Đạt Kỷ Lục 15.5 Tỷ USD Trong Q3/2018

04 Tháng Mười 20181:40 SA(Xem: 12216)
Dự Báo Samsung Lợi Nhuận Sẽ Đạt Kỷ Lục 15.5 Tỷ USD Trong Q3/2018
Dự Báo Samsung Lợi Nhuận Sẽ Đạt Kỷ Lục 15.5 Tỷ USD Trong Q3 2018

Dự kiến, Samsung sẽ công bố báo cáo tài chính Q3/2018 vào khoảng đầu tháng 10/2018. Các chuyên gia phân tích kỳ vọng hãng sẽ đạt được những thành tựu ấn tượng.

 

Theo trang Reuters, lĩnh vực kinh doanh chip đã rất thành công và giúp Samsung tăng 18% lợi nhuận cũng như 3.7% doanh thu so với cùng kỳ năm 2017. Trong khi đó, mảng smartphone của công ty sẽ chứng kiến sự suy giảm của quý thứ 3 liên tiếp.

 

Khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2018 đánh dấu thời điểm kết thúc của tình trạng khan hiếm chip, giới chuyên môn dự đoán Samsung sẽ thắng lớn. Theo báo cáo mới nhất của 15 nhà phân tích, ước tính lợi nhuận hoạt động trong Q3/2018 của công ty lớn xứ kim chi sẽ đạt ngưỡng 15.5 tỷ USD.

 

Dù lĩnh vực di động không gây ấn tượng, nhưng Galaxy Note 9 lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Chuyên gia cho rằng lợi nhuận của mảng điện thoại giảm là do sự bão hòa giữa các thiết bị cao cấp và chi phí dành cho việc quảng bá Galaxy Note 9 cũng là một yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến doanh thu. Mảng sản xuất tấm nền OLED được cho là sẽ mang về 730 triệu USD, giảm 19% so với cùng kỳ năm 2017, nhưng tăng gấp 5 lần so với quý trước.

50Vote
41Vote
33Vote
20Vote
10Vote
3.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, bốn thử nghiệm y học mang tính đột phá đã được báo cáo trên tạp chí Science Translational Medicine. Trong đó, các nhà khoa học tại Đại học Texas đã ghép phổi thành công cho 4 con heo.
14 Tháng Tám 2018
Với chỉ một đoạn kịch bản đơn giản và một số điện thoại ảo với giá 40 USD, một hacker có thể tự động xâm nhập vào số lượng lớn các tài khoản hộp thư thoại, từ dó truy cập vào nhiều tài khoản online như WhatsApp hay Paypal, và thậm chí cả theo dõi từng cử động của người dùng.
14 Tháng Tám 2018
Tính đến tháng 08/2018, một số nhà sản xuất smartphone đang dần loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD và jack cắm tai nghe để hướng tới một chuẩn kết nối mới, nhưng Samsung dường như vẫn rất trung thành với các giá trị cũ xưa.
13 Tháng Tám 2018
Ứng dụng Android có thể lưu dữ liệu của nó vào thẻ nhớ hoặc vào bộ nhớ trong, và có khả năng bị lợi dụng để cài thêm mã độc, tự tắt các ứng dụng hợp lệ, thậm chí chiếm quyền điều khiển camera hoặc micrphone.
13 Tháng Tám 2018
Khỏang giữa tháng 08/2018, theo trang Softpedia, Apple đã nộp một bằng sáng chế mới lên Cơ quan Cấp phép Bằng sáng chế Mỹ.
13 Tháng Tám 2018
Chiếc iPhone của Apple có thể nói là một trong những thiết bị an toàn nhất trên hành tinh. Nhưng điều này không hề ngăn cản một nhóm hacker đang tìm kiếm các lỗ hổng trên thiết bị. Hồi năm 2016, Apple đã mời các hacker báo cáo lỗi cho công ty, và trao tiền thưởng lớn nếu họ tìm được lỗi. Có thể đây là một trong những nỗ lực để ngăn họ bán các lỗi iPhone cho các start-up trả giá cao khác.