Pandora Mang Đến Cho Người Dùng 60 Phút Nghe Nhạc Không Quảng Cáo

20 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 11009)
Pandora Mang Đến Cho Người Dùng 60 Phút Nghe Nhạc Không Quảng Cáo

blank
Pandora đã công bố một chương trình Sponsored Listening mới, cho phép các thương hiệu mang đến cho người dùng một giờ nghe nhạc mà không có quảng cáo.

Pandora là dịch vụ âm nhạc trực tuyến miễn phí nhưng nếu muốn loại bỏ quảng cáo, người dùng sẽ phải bỏ ra 4.99 USD/tháng. Với chương trình Sponsored Listening, người dùng sẽ được yêu cầu xem một đoạn video ngắn, thăm một trang web của thương hiệu hoặc một tương tác tương tự khác. Ngay lập tức, người dùng sẽ được nghe nhạc suốt 60 phút mà không bị quảng cáo gián đoạn.



Trước đó, tháng 09 năm 2014, Spotify cũng đã có động thái tương tự với chương trình Sponsored Sessions. Sau các tương tác nhất định, chương trình sẽ cho phép người dùng được trải nghiệm âm nhạc trong 30 phút mà không bị quảng cáo làm phiền

512Vote
40Vote
31Vote
23Vote
14Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Thứ Ba (07/04/2020), Samsung Electronics công bố lợi nhuận Q1/2020 tốt hơn dự báo nhờ nhu cầu đặt hàng chip nhớ của các trung tâm dữ liệu (datacenter) tăng vọt để giúp kết nối hàng triệu người đang phải ở yên trong nhà.
06 Tháng Tư 2020
Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington.
06 Tháng Tư 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo rằng thế giới cần thêm gần 6 triệu y tá.
06 Tháng Tư 2020
Uber Technologies cho biết, ứng dụng của họ sẽ liệt kê các cơ hội việc làm trong ngành giao hàng, sản xuất thực phẩm và ngành tạp hóa mà các tài xế ở Mỹ có thể truy cập trong thời gian sụt giảm nhu cầu đi xe do đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu khảo sát một số người dùng ở Mỹ về sức khỏe, đây là một phần của dự án nghiên cứu của Đại học Carnegie Mellon nhằm tạo ra các bản đồ nhiệt (heat map) về các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) tự báo cáo.
06 Tháng Tư 2020
Thứ Hai (06/04/2020), thủ tướng Anh Boris Johnson được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do tình trạng xấu đi sau một ngày nhập viện vì nhiễm Covid-19.