Pandora Mang Đến Cho Người Dùng 60 Phút Nghe Nhạc Không Quảng Cáo

20 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 10985)
Pandora Mang Đến Cho Người Dùng 60 Phút Nghe Nhạc Không Quảng Cáo

blank
Pandora đã công bố một chương trình Sponsored Listening mới, cho phép các thương hiệu mang đến cho người dùng một giờ nghe nhạc mà không có quảng cáo.

Pandora là dịch vụ âm nhạc trực tuyến miễn phí nhưng nếu muốn loại bỏ quảng cáo, người dùng sẽ phải bỏ ra 4.99 USD/tháng. Với chương trình Sponsored Listening, người dùng sẽ được yêu cầu xem một đoạn video ngắn, thăm một trang web của thương hiệu hoặc một tương tác tương tự khác. Ngay lập tức, người dùng sẽ được nghe nhạc suốt 60 phút mà không bị quảng cáo gián đoạn.



Trước đó, tháng 09 năm 2014, Spotify cũng đã có động thái tương tự với chương trình Sponsored Sessions. Sau các tương tác nhất định, chương trình sẽ cho phép người dùng được trải nghiệm âm nhạc trong 30 phút mà không bị quảng cáo làm phiền

512Vote
40Vote
31Vote
23Vote
14Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.