Google Tái Thiết Kế Lại Gmail, Hỗ Trợ Cho Các Tài Khoản Yahoo Và Outlook

21 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 10795)
Google Tái Thiết Kế Lại Gmail, Hỗ Trợ Cho Các Tài Khoản Yahoo Và Outlook

Google đã cập nhật một số ứng dụng trên Android, Gmail là một trong số các ứng dụng được ‘đại tu’. Có một sự bổ sung đáng ngạc nhiên dành cho Yahoo và Outlook.com trong phiên bản Gmail 5.0 trên Android. Trước đây, Gmail truyền thống chỉ phục vụ cho dịch vụ email của Google.

Đoạn video rò rỉ cho thấy có vẻ như Google mong muốn mang đến cho người dùng Android nhiều tiện lợi hơn với ứng dụng Gmail. Ngay bên trong ứng dụng Gmail cũng có hỗ trợ các tài khoản Yahoo, Outlook.com với phần Exchange ActiveSync.



blank

Gmail 5.0 hiện vẫn chưa được công bố chính thức nhưng rất có khả năng nó sẽ xuất hiện cùng với Android 5.0 Lollipop với nhiều thay đổi bao gồm biểu tượng cập nhật, nút tinh chỉnh, các avatar tròn, và màn hình soạn mail được cải tiến.

Chưa có thông tin gì về cập nhật Gmail dành cho iOS nhưng với sự ra mắt rầm rộ của iPhone và iPad mới thì rất khó để Google bỏ qua dịp chiều lòng thượng đế.

56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.