Microsoft Cập Nhật Office Mix Với Hàng Loạt Tính Năng Mới

21 Tháng Mười 20142:00 SA(Xem: 11506)
Microsoft Cập Nhật Office Mix Với Hàng Loạt Tính Năng Mới

Microsoft vừa cho ra mắt bản cập nhật cho các công cụ thuyết trình và giảng dạy Office Mix với nhiều tính năng mới.

blank

Một trong những tính năng mới là tùy chọn tạm ngưng và tiếp tục khi quay lại phần thuyết trình, nhằm đảm bảo người dùng có thể lựa chọn những từ ngữ chính xác để diễn đạt. Một tính năng mới nữa là tùy chọn “xóa mực in”, giúp người dùng tiếp tục thực hiện mệnh lệnh trên cùng 1 slide đồng thời cũng có thể thêm nội dung mới vào.

Tính năng tìm kiếm cũng được bổ sung trong bản cập nhật mới của Office Mix. Tính năng giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm các “hỗn hợp” theo thể loại, chủ đề, từ khóa hoặc tác giả.



Với bản cập nhật này, Microsoft đang tìm cách cải tiến nền tảng phương pháp trình bày và giảng dạy được sử dụng nhằm tăng cường sự ràng buộc với tổng khối lượng “hỗn hợp”. Office Mix vẫn chưa được đưa vào sử dụng rộng rãi sau khi ra mắt bản beta giới hạn vào tháng 5 năm 2014. Việc nó có trở thành một sản phẩm độc lập hay được triển khai chặt chẽ hơn vào PowerPoint vẫn chưa được quyết định.

Để biết thêm các thông tin chi tiết, người dùng có thể truy cập vào link: http://blogs.office.com/2014/10/20/office-mix-makes-easier/

56Vote
43Vote
37Vote
27Vote
17Vote
2.830
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.