Microsoft Cập Nhật Office Mix Với Hàng Loạt Tính Năng Mới

21 Tháng Mười 20142:00 SA(Xem: 11559)
Microsoft Cập Nhật Office Mix Với Hàng Loạt Tính Năng Mới

Microsoft vừa cho ra mắt bản cập nhật cho các công cụ thuyết trình và giảng dạy Office Mix với nhiều tính năng mới.

blank

Một trong những tính năng mới là tùy chọn tạm ngưng và tiếp tục khi quay lại phần thuyết trình, nhằm đảm bảo người dùng có thể lựa chọn những từ ngữ chính xác để diễn đạt. Một tính năng mới nữa là tùy chọn “xóa mực in”, giúp người dùng tiếp tục thực hiện mệnh lệnh trên cùng 1 slide đồng thời cũng có thể thêm nội dung mới vào.

Tính năng tìm kiếm cũng được bổ sung trong bản cập nhật mới của Office Mix. Tính năng giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm các “hỗn hợp” theo thể loại, chủ đề, từ khóa hoặc tác giả.



Với bản cập nhật này, Microsoft đang tìm cách cải tiến nền tảng phương pháp trình bày và giảng dạy được sử dụng nhằm tăng cường sự ràng buộc với tổng khối lượng “hỗn hợp”. Office Mix vẫn chưa được đưa vào sử dụng rộng rãi sau khi ra mắt bản beta giới hạn vào tháng 5 năm 2014. Việc nó có trở thành một sản phẩm độc lập hay được triển khai chặt chẽ hơn vào PowerPoint vẫn chưa được quyết định.

Để biết thêm các thông tin chi tiết, người dùng có thể truy cập vào link: http://blogs.office.com/2014/10/20/office-mix-makes-easier/

56Vote
43Vote
37Vote
27Vote
17Vote
2.830
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra