HERE Maps Của Nokia Đã Có Sẵn Cho Tất Cả Các Điện Thoại Android Tương Thích

21 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 16328)
HERE Maps Của Nokia Đã Có Sẵn Cho Tất Cả Các Điện Thoại Android Tương Thích

Sau thời gian ban đầu chỉ dành độc quyền cho các thiết bị Samsung Galaxy, HERE maps cuối cùng cũng đã phổ biến rộng rãi cho các thiết bị Android tương thích.

blank

Dù rằng Nokia tuyên bố là HERE maps dành cho ‘tất cả các thiết bị Android tương thích’, nhưng nó sẽ yêu cầu Android 4.0 trở lên. Ngoài ra cũng có thêm yêu cầu RAM tối thiểu 1GB và màn hình thiết bị từ 4” - 6”

HERE maps của Nokia là một trong 4 dịch vụ bản đồ trực tuyến lớn nhất toàn cầu, cùng với Google, TomTom và OpenStreetMap. HERE có tất cả các tính năng cốt lõi mà người dùng mong đợi từ một công cụ định hướng toàn diện, bao gồm tính năng điều hướng turn-by-turn và các địa điểm đáng quan tâm points-of-interest.



Một trong những tính năng giúp HERE cạnh tranh với các đối thủ là cho phép người dùng tải miễn phí toàn bộ bản đồ của khu vực (quốc gia và các châu lục) để dùng ngoại tuyến (offline). Tính năng tiện lợi rất hữu ích đặc biệt cho những ai đang đi du lịch nước ngoài

blank

Hiện HERE maps vẫn còn ở phiên bản beta. Những người quan tâm có thể vào link để biết thêm chi tiết: http://here.com/beta/android/?lang=en-GB

59Vote
40Vote
34Vote
22Vote
10Vote
4.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.