HERE Maps Của Nokia Đã Có Sẵn Cho Tất Cả Các Điện Thoại Android Tương Thích

21 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 16281)
HERE Maps Của Nokia Đã Có Sẵn Cho Tất Cả Các Điện Thoại Android Tương Thích

Sau thời gian ban đầu chỉ dành độc quyền cho các thiết bị Samsung Galaxy, HERE maps cuối cùng cũng đã phổ biến rộng rãi cho các thiết bị Android tương thích.

blank

Dù rằng Nokia tuyên bố là HERE maps dành cho ‘tất cả các thiết bị Android tương thích’, nhưng nó sẽ yêu cầu Android 4.0 trở lên. Ngoài ra cũng có thêm yêu cầu RAM tối thiểu 1GB và màn hình thiết bị từ 4” - 6”

HERE maps của Nokia là một trong 4 dịch vụ bản đồ trực tuyến lớn nhất toàn cầu, cùng với Google, TomTom và OpenStreetMap. HERE có tất cả các tính năng cốt lõi mà người dùng mong đợi từ một công cụ định hướng toàn diện, bao gồm tính năng điều hướng turn-by-turn và các địa điểm đáng quan tâm points-of-interest.



Một trong những tính năng giúp HERE cạnh tranh với các đối thủ là cho phép người dùng tải miễn phí toàn bộ bản đồ của khu vực (quốc gia và các châu lục) để dùng ngoại tuyến (offline). Tính năng tiện lợi rất hữu ích đặc biệt cho những ai đang đi du lịch nước ngoài

blank

Hiện HERE maps vẫn còn ở phiên bản beta. Những người quan tâm có thể vào link để biết thêm chi tiết: http://here.com/beta/android/?lang=en-GB

59Vote
40Vote
34Vote
22Vote
10Vote
4.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.