HERE Maps Của Nokia Đã Có Sẵn Cho Tất Cả Các Điện Thoại Android Tương Thích

21 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 16437)
HERE Maps Của Nokia Đã Có Sẵn Cho Tất Cả Các Điện Thoại Android Tương Thích

Sau thời gian ban đầu chỉ dành độc quyền cho các thiết bị Samsung Galaxy, HERE maps cuối cùng cũng đã phổ biến rộng rãi cho các thiết bị Android tương thích.

blank

Dù rằng Nokia tuyên bố là HERE maps dành cho ‘tất cả các thiết bị Android tương thích’, nhưng nó sẽ yêu cầu Android 4.0 trở lên. Ngoài ra cũng có thêm yêu cầu RAM tối thiểu 1GB và màn hình thiết bị từ 4” - 6”

HERE maps của Nokia là một trong 4 dịch vụ bản đồ trực tuyến lớn nhất toàn cầu, cùng với Google, TomTom và OpenStreetMap. HERE có tất cả các tính năng cốt lõi mà người dùng mong đợi từ một công cụ định hướng toàn diện, bao gồm tính năng điều hướng turn-by-turn và các địa điểm đáng quan tâm points-of-interest.



Một trong những tính năng giúp HERE cạnh tranh với các đối thủ là cho phép người dùng tải miễn phí toàn bộ bản đồ của khu vực (quốc gia và các châu lục) để dùng ngoại tuyến (offline). Tính năng tiện lợi rất hữu ích đặc biệt cho những ai đang đi du lịch nước ngoài

blank

Hiện HERE maps vẫn còn ở phiên bản beta. Những người quan tâm có thể vào link để biết thêm chi tiết: http://here.com/beta/android/?lang=en-GB

59Vote
40Vote
34Vote
22Vote
10Vote
4.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
27 Tháng Mười Hai 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
27 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
27 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.