HERE Maps Của Nokia Đã Có Sẵn Cho Tất Cả Các Điện Thoại Android Tương Thích

21 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 16373)
HERE Maps Của Nokia Đã Có Sẵn Cho Tất Cả Các Điện Thoại Android Tương Thích

Sau thời gian ban đầu chỉ dành độc quyền cho các thiết bị Samsung Galaxy, HERE maps cuối cùng cũng đã phổ biến rộng rãi cho các thiết bị Android tương thích.

blank

Dù rằng Nokia tuyên bố là HERE maps dành cho ‘tất cả các thiết bị Android tương thích’, nhưng nó sẽ yêu cầu Android 4.0 trở lên. Ngoài ra cũng có thêm yêu cầu RAM tối thiểu 1GB và màn hình thiết bị từ 4” - 6”

HERE maps của Nokia là một trong 4 dịch vụ bản đồ trực tuyến lớn nhất toàn cầu, cùng với Google, TomTom và OpenStreetMap. HERE có tất cả các tính năng cốt lõi mà người dùng mong đợi từ một công cụ định hướng toàn diện, bao gồm tính năng điều hướng turn-by-turn và các địa điểm đáng quan tâm points-of-interest.



Một trong những tính năng giúp HERE cạnh tranh với các đối thủ là cho phép người dùng tải miễn phí toàn bộ bản đồ của khu vực (quốc gia và các châu lục) để dùng ngoại tuyến (offline). Tính năng tiện lợi rất hữu ích đặc biệt cho những ai đang đi du lịch nước ngoài

blank

Hiện HERE maps vẫn còn ở phiên bản beta. Những người quan tâm có thể vào link để biết thêm chi tiết: http://here.com/beta/android/?lang=en-GB

59Vote
40Vote
34Vote
22Vote
10Vote
4.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2020
Samsung chính thức ra mắt Galaxy S20, tại sự kiện "Unpacked" tại San Francisco vào Thứ Ba (11/02/2020), với thiết kế camera mới mà theo hãng là có khả năng chụp ảnh và quay video vượt bậc.
11 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Bộ Tư pháp Mỹ truy tố 4 thành viên một viện nghiên cứu quân đội Trung Quốc bị cáo buộc làm lộ thông tin 150 triệu người Mỹ năm 2017.
11 Tháng Hai 2020
Chỉ trong một ngày Thứ Hai (10/02/2020), giá trị vốn hóa thị trường của Apple đã bốc hơi 27 tỷ USD.
11 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Ngân hàng Thế giới Malpass cho biết đang hỗ trợ kỹ thuật cho Trung Quốc để chống lại virus corona, nhưng chưa định cho họ vay thêm.
11 Tháng Hai 2020
Theo Strategy Analytics, năm 2019, Apple Watch đạt doanh số 31 triệu chiếc, còn cả ngành đồng hồ Thụy Sĩ cộng lại chỉ đạt 21 triệu chiếc.
10 Tháng Hai 2020
Trong nỗ lực giảm phụ thuộc vào Trung Quốc, Foxconn đã chuyển một số dây chuyền sản xuất iPhone của hãng tới Ấn Độ.