HERE Maps Của Nokia Đã Có Sẵn Cho Tất Cả Các Điện Thoại Android Tương Thích

21 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 16562)
HERE Maps Của Nokia Đã Có Sẵn Cho Tất Cả Các Điện Thoại Android Tương Thích

Sau thời gian ban đầu chỉ dành độc quyền cho các thiết bị Samsung Galaxy, HERE maps cuối cùng cũng đã phổ biến rộng rãi cho các thiết bị Android tương thích.

blank

Dù rằng Nokia tuyên bố là HERE maps dành cho ‘tất cả các thiết bị Android tương thích’, nhưng nó sẽ yêu cầu Android 4.0 trở lên. Ngoài ra cũng có thêm yêu cầu RAM tối thiểu 1GB và màn hình thiết bị từ 4” - 6”

HERE maps của Nokia là một trong 4 dịch vụ bản đồ trực tuyến lớn nhất toàn cầu, cùng với Google, TomTom và OpenStreetMap. HERE có tất cả các tính năng cốt lõi mà người dùng mong đợi từ một công cụ định hướng toàn diện, bao gồm tính năng điều hướng turn-by-turn và các địa điểm đáng quan tâm points-of-interest.



Một trong những tính năng giúp HERE cạnh tranh với các đối thủ là cho phép người dùng tải miễn phí toàn bộ bản đồ của khu vực (quốc gia và các châu lục) để dùng ngoại tuyến (offline). Tính năng tiện lợi rất hữu ích đặc biệt cho những ai đang đi du lịch nước ngoài

blank

Hiện HERE maps vẫn còn ở phiên bản beta. Những người quan tâm có thể vào link để biết thêm chi tiết: http://here.com/beta/android/?lang=en-GB

59Vote
40Vote
34Vote
22Vote
10Vote
4.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.