Google Tăng Cường Xác Minh Hai Bước Tài Khoản

21 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 10741)
Google Tăng Cường Xác Minh Hai Bước Tài Khoản

blank
Cho phép xác minh hai bước là một cách nhanh chóng và dễ dàng để có thể bảo vệ tài khoản người dùng một cách hiệu quả. Google vừa thông báo hỗ trợ các thiết bị bảo mật vật lý, giúp những người dùng cần hoăc muốn bảo vệ tài khoản chặt chẽ hơn.

Hỗ trợ mới được gọi là Security Key, hoạt động thông qua một thiết bị vật lý giúp xác minh tài khoản người dùng đang đăng nhập thật sự được kết nối với Google mà không phải là bất kỳ một sự lừa đảo trực tuyến nào.

Thay vì gõ một mã số, chỉ cần chèn Security Key vào cổng USB và bấm vào nó khi được yêu cầu trong Chrome. Chìa khóa được sử dụng giao thức bảo mật FIDO Universal 2nd Factor (U2F), có nghĩa là các trang web khác có hỗ trợ giao thức cũng có thể truy cập vào tính năng Security Key trong Chrome.

blank

Hiện tại dịch vụ xác minh hai bước mới là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên để sử dụng nó người dùng cần phải mua thiết bị hỗ trợ là giao thức U2F.

Để có thêm các thông tin chi tiết, hãy truy cập trang : http://googleonlinesecurity.blogspot.com/2014/10/strengthening-2-step-verification-with.html

524Vote
40Vote
39Vote
25Vote
15Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.