Google Tăng Cường Xác Minh Hai Bước Tài Khoản

21 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 10678)
Google Tăng Cường Xác Minh Hai Bước Tài Khoản

blank
Cho phép xác minh hai bước là một cách nhanh chóng và dễ dàng để có thể bảo vệ tài khoản người dùng một cách hiệu quả. Google vừa thông báo hỗ trợ các thiết bị bảo mật vật lý, giúp những người dùng cần hoăc muốn bảo vệ tài khoản chặt chẽ hơn.

Hỗ trợ mới được gọi là Security Key, hoạt động thông qua một thiết bị vật lý giúp xác minh tài khoản người dùng đang đăng nhập thật sự được kết nối với Google mà không phải là bất kỳ một sự lừa đảo trực tuyến nào.

Thay vì gõ một mã số, chỉ cần chèn Security Key vào cổng USB và bấm vào nó khi được yêu cầu trong Chrome. Chìa khóa được sử dụng giao thức bảo mật FIDO Universal 2nd Factor (U2F), có nghĩa là các trang web khác có hỗ trợ giao thức cũng có thể truy cập vào tính năng Security Key trong Chrome.

blank

Hiện tại dịch vụ xác minh hai bước mới là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên để sử dụng nó người dùng cần phải mua thiết bị hỗ trợ là giao thức U2F.

Để có thêm các thông tin chi tiết, hãy truy cập trang : http://googleonlinesecurity.blogspot.com/2014/10/strengthening-2-step-verification-with.html

524Vote
40Vote
39Vote
25Vote
15Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
15 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
14 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
14 Tháng Tư 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
14 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
14 Tháng Tư 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.