Google Tăng Cường Xác Minh Hai Bước Tài Khoản

21 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 10681)
Google Tăng Cường Xác Minh Hai Bước Tài Khoản

blank
Cho phép xác minh hai bước là một cách nhanh chóng và dễ dàng để có thể bảo vệ tài khoản người dùng một cách hiệu quả. Google vừa thông báo hỗ trợ các thiết bị bảo mật vật lý, giúp những người dùng cần hoăc muốn bảo vệ tài khoản chặt chẽ hơn.

Hỗ trợ mới được gọi là Security Key, hoạt động thông qua một thiết bị vật lý giúp xác minh tài khoản người dùng đang đăng nhập thật sự được kết nối với Google mà không phải là bất kỳ một sự lừa đảo trực tuyến nào.

Thay vì gõ một mã số, chỉ cần chèn Security Key vào cổng USB và bấm vào nó khi được yêu cầu trong Chrome. Chìa khóa được sử dụng giao thức bảo mật FIDO Universal 2nd Factor (U2F), có nghĩa là các trang web khác có hỗ trợ giao thức cũng có thể truy cập vào tính năng Security Key trong Chrome.

blank

Hiện tại dịch vụ xác minh hai bước mới là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên để sử dụng nó người dùng cần phải mua thiết bị hỗ trợ là giao thức U2F.

Để có thêm các thông tin chi tiết, hãy truy cập trang : http://googleonlinesecurity.blogspot.com/2014/10/strengthening-2-step-verification-with.html

524Vote
40Vote
39Vote
25Vote
15Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)