Google Tăng Cường Xác Minh Hai Bước Tài Khoản

21 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 10614)
Google Tăng Cường Xác Minh Hai Bước Tài Khoản

blank
Cho phép xác minh hai bước là một cách nhanh chóng và dễ dàng để có thể bảo vệ tài khoản người dùng một cách hiệu quả. Google vừa thông báo hỗ trợ các thiết bị bảo mật vật lý, giúp những người dùng cần hoăc muốn bảo vệ tài khoản chặt chẽ hơn.

Hỗ trợ mới được gọi là Security Key, hoạt động thông qua một thiết bị vật lý giúp xác minh tài khoản người dùng đang đăng nhập thật sự được kết nối với Google mà không phải là bất kỳ một sự lừa đảo trực tuyến nào.

Thay vì gõ một mã số, chỉ cần chèn Security Key vào cổng USB và bấm vào nó khi được yêu cầu trong Chrome. Chìa khóa được sử dụng giao thức bảo mật FIDO Universal 2nd Factor (U2F), có nghĩa là các trang web khác có hỗ trợ giao thức cũng có thể truy cập vào tính năng Security Key trong Chrome.

blank

Hiện tại dịch vụ xác minh hai bước mới là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên để sử dụng nó người dùng cần phải mua thiết bị hỗ trợ là giao thức U2F.

Để có thêm các thông tin chi tiết, hãy truy cập trang : http://googleonlinesecurity.blogspot.com/2014/10/strengthening-2-step-verification-with.html

524Vote
40Vote
39Vote
25Vote
15Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.