Apple Tài Trợ 1,000 Chiếc Watch Series 4 Phục Vụ Nghiên Cứu Chứng Rối Loạn Ăn Uống

17 Tháng Mười 20183:02 SA(Xem: 12915)
Apple Tài Trợ 1,000 Chiếc Watch Series 4 Phục Vụ Nghiên Cứu Chứng Rối Loạn Ăn Uống
Apple Tài Trợ 1,000 Chiếc Watch Series 4 Phục Vụ Nghiên Cứu Chứng Rối Loạn Ăn Uống

Khoảng giữa tháng 10/2018, theo trang CNBC, Đại học North Carolina cho biết Apple sẽ tài trợ 1,000 chiếc Watch Series 4 để phục vụ một công trình nghiên cứu sắp tới về chứng rối loạn ăn uống.

 

Theo đó, công trình có tên gọi Binge Eating Genetics Initiative hay BEGIN, được kì vọng sẽ đi sâu vào tìm hiểu các yếu tố di truyền có khả năng gây ra chứng thèm ăn mất kiểm soát ở người trưởng thành. Theo kế hoạch, các nhà nghiên cứu tại Đại học North Carolina sẽ kêu gọi 1,000 tình nguyện viên có dấu hiệu mắc chứng thèm ăn. Mỗi tình nguyện viên được phát 1 chiếc Apple Watch Series 4 miễn phí trong vòng 1 tháng, để đo lại các thông số của cơ thể trong ngày, đặc biệt là sự thay đổi mạnh của nhịp tim khi tình nguyện viên trở nên mất khả năng kiểm soát ăn uống.

 

Họ cũng sẽ dành ra 10 phút mỗi ngày ghi chú lại suy nghĩ và cảm xúc trong tình huống đó thông qua ứng dụng Recovery Record, nhằm giúp các nhà nghiên cứu đưa ra các đánh giá khách quan, chính xác hơn. Đồng thời, các tình nguyện viên tham gia cũng sẽ được lấy mẫu DNA và mẫu vi mô microbiome – môi trường vi khuẩn bên trong cơ thể - trước khi tổng hợp và đưa ra kết quả cuối cùng. Apple hiện từ chối đưa ra bình luận về quyết định tài trợ, nhưng có thể thấy Apple Watch ngày càng được hướng về lĩnh vực sức khỏe hơn.

58Vote
40Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, theo một kết quả một nghiên cứu mới, tiếp xúc với không khí ô nhiễm, cấu trúc tim sẽ thay đổi tương tự như những gì có thể tìm thấy ở những người bị suy tim giai đoạn đầu. Từ lâu, đã có nhiều bằng chứng cho thấy không khí ô nhiễm có thể dẫn đến các vấn đề về hô hấp, đột quỵ cũng như bệnh động mạch vành.
16 Tháng Tám 2018
HMD Global, nhà sản xuất được cấp phép sử dụng thương hiệu của Nokia trên toàn cầu từng cho biết, toàn bộ sản phẩm của hãng sẽ được cập nhật hệ điều hành Android P. Và có vẻ như HMD Global đã giữ đúng lời hứa của mình.
16 Tháng Tám 2018
Việc tải xuống ứng dụng sẽ tiêu hao rất nhiều dữ liệu hàng tháng của người dùng. Tuy đối với các ứng dụng dung lượng cao Google sẽ hỏi người dùng có muốn tải qua Wi-Fi không, nhưng với các ứng dụng dung lượng thấp, nếu không chú ý và tải quá nhiều vẫn sẽ tốn lượng dữ liệu rất lớn. Với bản cập nhật mới nhất của Google Play, người dùng có thể loại bỏ hoàn toàn được mối lo tiêu hao dữ liệu.
16 Tháng Tám 2018
Sau khi ra mắt, Tesla Model 3 đã nhận được rất nhiều những lời ca ngợi và đánh giá cao. Không chỉ bởi vì mức giá hợp lý, Model 3 còn có thiết kế đẹp, hiệu năng ổn, nhiều tính năng cao cấp và đặc biệt đây là một chiếc xe điện. Tuy nhiên, có vẻ như Tesla vẫn không thể tránh khỏi các rắc rối, đến từ những lỗi không đáng có. Chiếc Model X cũng đã từng bị khách hàng phàn nàn vì nhiều lỗi gây khó chịu. Và Model 3 cũng có một lỗi sản xuất khá khó hiểu.
16 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, tổng thống Tayyip Erdogan của Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố rằng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ trả đũa mức thuế mới của Mỹ bằng việc tẩy chay các sản phẩm điện tử từ các công ty Mỹ, bao gồm cả Apple. Trước đó, Mỹ đã tăng mức thuế đối với các sản phẩm nhôm, thép của Thổ Nhĩ Kỳ nhập khẩu vào Mỹ và áp dụng một số biện pháp trừng phạt đối với hai Bộ trưởng Thổ Nhĩ Kỳ.
16 Tháng Tám 2018
Vì Uber vẫn là một startup, nên không bắt buộc phải công bố kết quả tài chính hàng quý của hãng. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 08/2018, Uber vẫn báo cáo kết quả kinh doanh để chuẩn bị cho việc IPO vào năm 2019. Theo báo cáo Q2/2018, doanh thu của Uber đạt 2.7 tỷ USD và thua lỗ 404 triệu USD.