Microsoft Tung Bản Cập Nhật Đầu Tiên Cho Windows 10 Technical Preview

21 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 15019)
Microsoft Tung Bản Cập Nhật Đầu Tiên Cho Windows 10 Technical Preview

blank
Windows 10 được công bố vào tháng 9 năm 2014 và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào năm 2015. Đã có hơn 1 triệu người đăng ký chương trình Windows Insider để tham gia thử nghiệm bản Technical Preview.

Microsoft đã thông báo phát hành bản cập nhật đầu tiên cho Windows 10 Technical Preview. Các thành viên của chương trình Windows Insider sẽ thấy thông báo tự động xuất hiện trong menu Windows Update. Hoặc người dùng cũng có thể chọn cài đặt thủ công bằng cách đi đến PC Settings => Update and recovery => Preview builds. Bản cập nhật sẽ trong khoảng từ 2 – 2.74GB.

blank

Người dùng sẽ thấy tính năng thông báo Action Center (có từ Windows Phone) nay đã có trên PC. Windows 10 cho phép người dùng di chuyển các cửa sổ giữa các màn hình với một phím tắt. Microsoft cũng cảnh báo một lần nữa rằng bản Preview của Windows 10 vẫn đang ở giai đoạn không ổn định. Các vấn đề như thiết kế giao diện Wi-Fi còn phức tạp, các mục trong Internet Explorer và Start menu bị lộn xộn, việc ngủ và đánh thức máy còn trở ngại, các game Solitaire và Mahjong vẫn còn một số vấn đề, và màn hình bị màu xanh khi ngắt kết nối đa màn hình.

Link: http://blogs.windows.com/bloggingwindows/2014/10/21/were-rolling-out-our-first-new-build-to-the-windows-insider-program/

58Vote
40Vote
34Vote
22Vote
11Vote
3.815
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.