PhotoMath Sẽ Dùng Camera Điện Thoại Để ‘Xử Lý’ Các Phương Trình

22 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 14753)
PhotoMath Sẽ Dùng Camera Điện Thoại Để ‘Xử Lý’ Các Phương Trình

blank
Ứng dụng PhotoMath của MicroBlink sẽ giúp giải quyết các phương trình toán học hiệu quả và dễ dàng hơn. Ứng dụng mới dành cho iOS và Windows Phone (sẽ đến với Android trong năm 2015) sử dụng camera trên smartphone để quét các phương trình toán học, sau đó không chỉ giải các phương trình đó mà còn đưa ra các bước liên quan.

Như vậy, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tra cứu và tìm đáp án cho các phương trình. Tuy nhiên, ứng dụng này có thể sẽ gây chây lười cho các học sinh, sinh viên, và còn có thể trở thành công cụ gian lận của các sinh viên vô đạo đức. Trường học và giáo viên sẽ cần phải thận trọng hơn trong việc kiểm soát gian lận học đường. Trên hết, tất cả đều phụ thuộc vào ý thức sử dụng của người dùng.

Link: https://photomath.net/

5150Vote
455Vote
366Vote
266Vote
126Vote
3.7363
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.