FotoSwipe Giúp Chia Sẻ Hình Ảnh Giữa Các Thiết Bị Android Và iOS Dễ Dàng

22 Tháng Mười 20144:00 SA(Xem: 19952)
FotoSwipe Giúp Chia Sẻ Hình Ảnh Giữa Các Thiết Bị Android Và iOS Dễ Dàng

blank
FotoSwipe là ứng dụng giúp chia sẻ hình ảnh giữa các thiết bị chạy Android và iOS. Đúng như cái tên của ứng dụng, người dùng có thể chia sẻ các hình ảnh chỉ bằng các động tác lướt ngón tay trên màn hình từ thiết bị này sang thiết bị khác (cả 2 thiết bị đều có cài đặt FotoSwipe).

Đơn giản chỉ cần mở ứng dụng trên cả 2 thiết bị, gõ và giữ hình, lướt ngón tay sang thiết bị muốn chia sẻ, và hình ảnh đã được chia sẻ. Ứng dụng khá đơn giản, không cần yêu cầu đăng ký, không cần kết nối Wi-Fi, cũng không giới hạn số lượng chia sẻ.



Ví dụ, khi chụp hình chung một nhóm, mọi người đều có điện thoại Android hoặc iOS, chỉ cần mở ứng dụng FotoSwipe ra. Sau đó, đặt các thiết bị ở gần nhau, người chụp chỉ cần các động tác đơn giản lướt từ máy của mình sang các máy khác để chia sẻ hình vừa chụp. Không cần email, không cần NFC hay Bluetooth, quá đơn giản.

Ứng dụng FotoSwipe là miễn phí, tiện lợi và rất dễ sử dụng. Nếu quan tâm bạn có thể truy cập: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fotoswipe.android

58Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).