FotoSwipe Giúp Chia Sẻ Hình Ảnh Giữa Các Thiết Bị Android Và iOS Dễ Dàng

22 Tháng Mười 20144:00 SA(Xem: 19995)
FotoSwipe Giúp Chia Sẻ Hình Ảnh Giữa Các Thiết Bị Android Và iOS Dễ Dàng

blank
FotoSwipe là ứng dụng giúp chia sẻ hình ảnh giữa các thiết bị chạy Android và iOS. Đúng như cái tên của ứng dụng, người dùng có thể chia sẻ các hình ảnh chỉ bằng các động tác lướt ngón tay trên màn hình từ thiết bị này sang thiết bị khác (cả 2 thiết bị đều có cài đặt FotoSwipe).

Đơn giản chỉ cần mở ứng dụng trên cả 2 thiết bị, gõ và giữ hình, lướt ngón tay sang thiết bị muốn chia sẻ, và hình ảnh đã được chia sẻ. Ứng dụng khá đơn giản, không cần yêu cầu đăng ký, không cần kết nối Wi-Fi, cũng không giới hạn số lượng chia sẻ.



Ví dụ, khi chụp hình chung một nhóm, mọi người đều có điện thoại Android hoặc iOS, chỉ cần mở ứng dụng FotoSwipe ra. Sau đó, đặt các thiết bị ở gần nhau, người chụp chỉ cần các động tác đơn giản lướt từ máy của mình sang các máy khác để chia sẻ hình vừa chụp. Không cần email, không cần NFC hay Bluetooth, quá đơn giản.

Ứng dụng FotoSwipe là miễn phí, tiện lợi và rất dễ sử dụng. Nếu quan tâm bạn có thể truy cập: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fotoswipe.android

58Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
New York đã biến bãi cỏ East Meadow ở Công viên Trung tâm (Central Park) thành bệnh viện dã chiến, và đón tàu bệnh viện Hải quân USNS Comfort.
30 Tháng Ba 2020
Chòm sao Orion chất chứa nhiều hơn ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
30 Tháng Ba 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phê duyệt một quy trình hạn chế có thể làm sạch khẩu trang N95 để tái sử dụng.
30 Tháng Ba 2020
Thống đốc Andrew Cuomo cho biết New York sẽ hoãn cuộc bầu cử sơ bộ vào ngày 28/04/2020 cho đến ngày 23/06/2020, vì bang đang phải đối phó với sự bùng phát đại dịch Covid-19.
30 Tháng Ba 2020
Thị trưởng Moskva Sergei Sobyanin công bố các quy định cách biệt cộng đồng nghiêm ngặt với tất cả người dân trong thành phố kể từ ngày 30/03/2020 nhằm kiềm chế đại dịch Covid-19 lây lan
29 Tháng Ba 2020
chính phủ Hà Lan ra yêu cầu các bệnh viện trong cả nước thu hồi 600,000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc sau khi phát hiện ra chúng bị lỗi.