FotoSwipe Giúp Chia Sẻ Hình Ảnh Giữa Các Thiết Bị Android Và iOS Dễ Dàng

22 Tháng Mười 20144:00 SA(Xem: 19996)
FotoSwipe Giúp Chia Sẻ Hình Ảnh Giữa Các Thiết Bị Android Và iOS Dễ Dàng

blank
FotoSwipe là ứng dụng giúp chia sẻ hình ảnh giữa các thiết bị chạy Android và iOS. Đúng như cái tên của ứng dụng, người dùng có thể chia sẻ các hình ảnh chỉ bằng các động tác lướt ngón tay trên màn hình từ thiết bị này sang thiết bị khác (cả 2 thiết bị đều có cài đặt FotoSwipe).

Đơn giản chỉ cần mở ứng dụng trên cả 2 thiết bị, gõ và giữ hình, lướt ngón tay sang thiết bị muốn chia sẻ, và hình ảnh đã được chia sẻ. Ứng dụng khá đơn giản, không cần yêu cầu đăng ký, không cần kết nối Wi-Fi, cũng không giới hạn số lượng chia sẻ.



Ví dụ, khi chụp hình chung một nhóm, mọi người đều có điện thoại Android hoặc iOS, chỉ cần mở ứng dụng FotoSwipe ra. Sau đó, đặt các thiết bị ở gần nhau, người chụp chỉ cần các động tác đơn giản lướt từ máy của mình sang các máy khác để chia sẻ hình vừa chụp. Không cần email, không cần NFC hay Bluetooth, quá đơn giản.

Ứng dụng FotoSwipe là miễn phí, tiện lợi và rất dễ sử dụng. Nếu quan tâm bạn có thể truy cập: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fotoswipe.android

58Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.