MobileX Labs Ra Mắt Bản Beta Mở Nativ

22 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 11592)
MobileX Labs Ra Mắt Bản Beta Mở Nativ

blank
Ứng dụng nền tảng sáng tạo MobileX Labs vừa ra mắt bản beta mở của Nativ. Bộ công cụ mới được đổi tên (trước đây là MXL Build) để xây dựng và tiếp thị các ứng dụng gốc mà không cần mã code.

Nativ cho phép sử dụng miễn phí, còn các dịch vụ cao cấp có giá từ 49USD/tháng. Một khi các ứng dụng được xây dựng xong, MobileX sẽ giúp khách hàng tạo ra các trang web tiếp thị quy mô nhỏ cho sản phẩm.

blank

Trước đây, MobileX đã phát hành một sản phẩm khả thi tối thiểu dành cho nhà xây dựng ứng dụng của mình. Để tái khởi động công ty, các nhà đồng sáng lập Dan Novaes và Kiran Panesar sử dụng dịch vụ của mình để tạo ra các ứng dụng đơn giản, chẳng hạn như Instagram, nhằm nhanh chóng tạo ra doanh thu. Quá trình khởi động tiếp tục tăng thêm 1.5 triệu USD, giúp công ty mở rộng ứng dụng của mình.



Nativ được thiết kế cho những người sáng tạo nội dung và các nhà bán lẻ - các doanh nghiệp đã có sẵn cơ sở đọc giả và khách hàng và muốn tiếp cận Naviv trên nền tảng di động. Nền tảng bao gồm tích hợp với Shopify LevelUp và xử lý thanh toán.

blank

Điểm khác nhau giữa Nativ với các nhà xây dựng ứng dụng không cần mã như AppyPie và AppMakr là các ứng dụng của Nativ hoàn toàn là các ứng dụng gốc, trái ngược với công nghệ lai. Điểm khác biệt khác bao gồm hỗ trợ máy tính bảng trên cả iOS và Android, các trang web ứng dụng tùy chỉnh và hỗ trợ tiếp thị.

Link: http://builtnativ.com/

513Vote
40Vote
37Vote
210Vote
15Vote
3.235
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.