MobileX Labs Ra Mắt Bản Beta Mở Nativ

22 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 11659)
MobileX Labs Ra Mắt Bản Beta Mở Nativ

blank
Ứng dụng nền tảng sáng tạo MobileX Labs vừa ra mắt bản beta mở của Nativ. Bộ công cụ mới được đổi tên (trước đây là MXL Build) để xây dựng và tiếp thị các ứng dụng gốc mà không cần mã code.

Nativ cho phép sử dụng miễn phí, còn các dịch vụ cao cấp có giá từ 49USD/tháng. Một khi các ứng dụng được xây dựng xong, MobileX sẽ giúp khách hàng tạo ra các trang web tiếp thị quy mô nhỏ cho sản phẩm.

blank

Trước đây, MobileX đã phát hành một sản phẩm khả thi tối thiểu dành cho nhà xây dựng ứng dụng của mình. Để tái khởi động công ty, các nhà đồng sáng lập Dan Novaes và Kiran Panesar sử dụng dịch vụ của mình để tạo ra các ứng dụng đơn giản, chẳng hạn như Instagram, nhằm nhanh chóng tạo ra doanh thu. Quá trình khởi động tiếp tục tăng thêm 1.5 triệu USD, giúp công ty mở rộng ứng dụng của mình.



Nativ được thiết kế cho những người sáng tạo nội dung và các nhà bán lẻ - các doanh nghiệp đã có sẵn cơ sở đọc giả và khách hàng và muốn tiếp cận Naviv trên nền tảng di động. Nền tảng bao gồm tích hợp với Shopify LevelUp và xử lý thanh toán.

blank

Điểm khác nhau giữa Nativ với các nhà xây dựng ứng dụng không cần mã như AppyPie và AppMakr là các ứng dụng của Nativ hoàn toàn là các ứng dụng gốc, trái ngược với công nghệ lai. Điểm khác biệt khác bao gồm hỗ trợ máy tính bảng trên cả iOS và Android, các trang web ứng dụng tùy chỉnh và hỗ trợ tiếp thị.

Link: http://builtnativ.com/

513Vote
40Vote
37Vote
210Vote
15Vote
3.235
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Một viên ngọc của trời nam, Đại Tinh vân Carina, còn có tên là NGC 3372, trải dài hơn 300 năm ánh sáng, một trong những khu vực tạo sao lớn nhất của thiên hà chúng ta.
17 Tháng Hai 2020
Nền kinh tế Nhật Bản đã suy giảm với tốc độ nhanh nhất trong gần sáu năm trong quý tháng 12/2019
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, hãng cho biết sẽ dần chấm dứt các hoạt động bán hàng, thiết kế và kỹ thuật tại Úc và New Zealand và khai tử thương hiệu Holden vào năm 2021.
17 Tháng Hai 2020
Số ca mắc coronavirus mới được báo cáo ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã tăng vào thứ Hai (17/02/2020)
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook đã xác nhận sẽ không xếp các bài đăng chính trị được tài trợ, đăng bởi các ngôi sao truyền thông xã hội, vào thư viện quảng cáo chính trị.
16 Tháng Hai 2020
Rất dễ để tìm thấy Tinh vân Chẻ Ba (Trifid), còn được gọi là Messier 20, chỉ với một chiếc kính thiên văn nhỏ.