MobileX Labs Ra Mắt Bản Beta Mở Nativ

22 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 11881)
MobileX Labs Ra Mắt Bản Beta Mở Nativ

blank
Ứng dụng nền tảng sáng tạo MobileX Labs vừa ra mắt bản beta mở của Nativ. Bộ công cụ mới được đổi tên (trước đây là MXL Build) để xây dựng và tiếp thị các ứng dụng gốc mà không cần mã code.

Nativ cho phép sử dụng miễn phí, còn các dịch vụ cao cấp có giá từ 49USD/tháng. Một khi các ứng dụng được xây dựng xong, MobileX sẽ giúp khách hàng tạo ra các trang web tiếp thị quy mô nhỏ cho sản phẩm.

blank

Trước đây, MobileX đã phát hành một sản phẩm khả thi tối thiểu dành cho nhà xây dựng ứng dụng của mình. Để tái khởi động công ty, các nhà đồng sáng lập Dan Novaes và Kiran Panesar sử dụng dịch vụ của mình để tạo ra các ứng dụng đơn giản, chẳng hạn như Instagram, nhằm nhanh chóng tạo ra doanh thu. Quá trình khởi động tiếp tục tăng thêm 1.5 triệu USD, giúp công ty mở rộng ứng dụng của mình.



Nativ được thiết kế cho những người sáng tạo nội dung và các nhà bán lẻ - các doanh nghiệp đã có sẵn cơ sở đọc giả và khách hàng và muốn tiếp cận Naviv trên nền tảng di động. Nền tảng bao gồm tích hợp với Shopify LevelUp và xử lý thanh toán.

blank

Điểm khác nhau giữa Nativ với các nhà xây dựng ứng dụng không cần mã như AppyPie và AppMakr là các ứng dụng của Nativ hoàn toàn là các ứng dụng gốc, trái ngược với công nghệ lai. Điểm khác biệt khác bao gồm hỗ trợ máy tính bảng trên cả iOS và Android, các trang web ứng dụng tùy chỉnh và hỗ trợ tiếp thị.

Link: http://builtnativ.com/

513Vote
40Vote
37Vote
210Vote
15Vote
3.235
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.