MobileX Labs Ra Mắt Bản Beta Mở Nativ

22 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 11682)
MobileX Labs Ra Mắt Bản Beta Mở Nativ

blank
Ứng dụng nền tảng sáng tạo MobileX Labs vừa ra mắt bản beta mở của Nativ. Bộ công cụ mới được đổi tên (trước đây là MXL Build) để xây dựng và tiếp thị các ứng dụng gốc mà không cần mã code.

Nativ cho phép sử dụng miễn phí, còn các dịch vụ cao cấp có giá từ 49USD/tháng. Một khi các ứng dụng được xây dựng xong, MobileX sẽ giúp khách hàng tạo ra các trang web tiếp thị quy mô nhỏ cho sản phẩm.

blank

Trước đây, MobileX đã phát hành một sản phẩm khả thi tối thiểu dành cho nhà xây dựng ứng dụng của mình. Để tái khởi động công ty, các nhà đồng sáng lập Dan Novaes và Kiran Panesar sử dụng dịch vụ của mình để tạo ra các ứng dụng đơn giản, chẳng hạn như Instagram, nhằm nhanh chóng tạo ra doanh thu. Quá trình khởi động tiếp tục tăng thêm 1.5 triệu USD, giúp công ty mở rộng ứng dụng của mình.



Nativ được thiết kế cho những người sáng tạo nội dung và các nhà bán lẻ - các doanh nghiệp đã có sẵn cơ sở đọc giả và khách hàng và muốn tiếp cận Naviv trên nền tảng di động. Nền tảng bao gồm tích hợp với Shopify LevelUp và xử lý thanh toán.

blank

Điểm khác nhau giữa Nativ với các nhà xây dựng ứng dụng không cần mã như AppyPie và AppMakr là các ứng dụng của Nativ hoàn toàn là các ứng dụng gốc, trái ngược với công nghệ lai. Điểm khác biệt khác bao gồm hỗ trợ máy tính bảng trên cả iOS và Android, các trang web ứng dụng tùy chỉnh và hỗ trợ tiếp thị.

Link: http://builtnativ.com/

513Vote
40Vote
37Vote
210Vote
15Vote
3.235
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2020
Ông Trump có thể sẽ nhận một đòn đau trong nỗ lực đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khi 538 đại cử tri Mỹ sẽ bỏ phiếu để chính thức đưa ông Biden vào Nhà Trắng.
13 Tháng Mười Hai 2020
Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration Commissioner – FDA) Stephen Hahn cho biết hy vọng lớn nhất của ông là việc tiêm chủng Covid-19 sẽ được thực hiện cho người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 14/12/2020.
13 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ thừa nhận báo cáo về việc Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã bị các tin tặc do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn tấn công.
13 Tháng Mười Hai 2020
Dòng vốn chảy mạnh không ngưng đổ vào cổ phiếu và trái phiếu Trung Quốc dẫn tới dự báo cho rằng tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể tăng lên mức chưa từng thấy trong gần 3 thập kỷ.
11 Tháng Mười Hai 2020
Thật dễ dàng bị lạc theo những sợi vòng phức tạp trong hình ảnh chi tiết về tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các nhà chức trách Hàn Quốc phải đặt giường bệnh trong các thùng container để giảm sức ép cho các cơ sở y tế có nguy cơ rơi vào tình trạng quá tải vì đại dịch Covid-19 leo thang.