LG Sẽ Chính Thức Ra Mắt TV OLED Có Thể Cuộn Tại CES 2019

03 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 19933)
LG Sẽ Chính Thức Ra Mắt TV OLED Có Thể Cuộn Tại CES 2019
LG Sẽ Chính Thức Ra Mắt TV OLED Có Thể Cuộn Tại CES 2019

Khoảng đầu tháng 11/2018, dù còn vài tháng nữa CES 2019 mới diễn ra, nhưng đã xuất hiện một số thông tin quan tới sự kiện. Trong số đó, LG tiết lộ sẽ ra mắt một mẫu smartphone màn hình gập vào đầu năm 2019 và nhiều khả năng thiết bị sẽ được ra mắt và trưng bày ngay tại sự kiện CES.

 

Ngoài ra, thông tin rò rỉ cũng cho thấy LG sẽ tiếp tục trình diễn mẫu TV OLED có thể cuộn như tờ giấy tại CES 2019. Mẫu TV cuộn đã được LG trình diễn tại CES năm 2018, nhưng năm 2019, nó sẽ không chỉ dừng lại ở mức nguyên mẫu nữa. Cụ thể, TV OLED có thể cuộn sẽ là tâm điểm tại gian hàng của LG ở CES 2019. Và không chỉ dừng lại ở mức trưng bày, LG đã sẵn sàng để tung mẫu TV cuộn ra thị trường trong năm 2019.

 

LG là hãng đầu tiên trình làng TV OLED có thể cuộn lại như tờ giấy. Khi không dùng, chiếc TV có thể cuộn lại hoàn toàn vào đế hình hộp chữ nhật bên dưới hoặc chừa lại một phần màn hình để hiển thị thông tin như thời tiết, trình phát nhạc...

 

Ngoài việc trở nên gọn gàng hơn, an toàn hơn khi không sử dụng, chiếc TV có thể cuộn của LG còn dễ dàng vận chuyển hơn so với TV truyền thống. Chất lượng hiển thị của nó cũng được đảm bảo nhờ dùng công nghệ OLED. Hiện chưa có thông tin gì về giá của mẫu TV mới, nhưng dự kiến sản phẩm chắc chắn không hề rẻ.

510Vote
42Vote
32Vote
215Vote
17Vote
2.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một chiếc MacBook giá rẻ mới và một phiên bản nâng cấp của chiếc máy tính Mac Mini vào cuối năm 2018. Đây là những nỗ lực nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của dòng máy tính Mac.
21 Tháng Tám 2018
PepsiCo đang cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm của hãng, trong bối cảnh người dùng đang ngày càng quan tâm tới sức khỏe và tránh xa các loại nước ngọt có gas. Khoảng giữa tháng 08/2018, PepsiCo đang tiến hành mua lại SodaStream với giá trị lên tới 3.2 tỷ USD.
21 Tháng Tám 2018
Tháng 08/2018, các nhà mạng và đối tác bán lẻ của Samsung trên toàn cầu đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Galaxy Note 9. Dự kiến doanh số ban đầu của chiếc smartphone mới sẽ vượt trội hơn so với Galaxy S9 – chiếc flagship phát hành vào nửa đầu năm 2018 của Samsung.
21 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, trong một dự thảo luật đang được EU nghiên cứu, các website và mạng xã hội phải xóa bỏ những nội dung cực đoan, có liên quan tới khủng bố trong vòng một giờ kể từ khi đăng tải, nếu không sẽ bị phạt.
21 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Tencent và SoftBank không thực sự tham gia vào bất kỳ thỏa thuận nào với Bitmain, và Cointelegraph đã liên lạc với SoftBank và Tencent để xác nhận.
21 Tháng Tám 2018
2018 là một năm khá bận rộn của Sonos. Kể từ tháng 04/2018, hãng đã ra mắt 3 sản phẩm phần cứng Playbase, Sonos One và Beam, có thêm hỗ trợ AirPlay 2 và Alexa, rồi sau đó chính thức lên sàn cổ phiếu công khai. Đây là cột mốc phát triển của bất cứ công ty nào, và Sonos đã lên tiếng trấn an người dùng rằng hãng sẽ giữ vững lập trường của để tiếp tục phát hành các dòng sản phẩm âm thanh chuyên dụng, nghĩa là sẽ không bị ảnh hưởng từ các bên đầu tư