Apple Bắt Đầu Bán iPhone 8 Tân Trang Với Giá 499 USD

06 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 21175)
Apple Bắt Đầu Bán iPhone 8 Tân Trang Với Giá 499 USD
Apple Bắt Đầu Bán iPhone 8 Tân Trang Với Giá 499 USD

Khoảng đầu tháng 11/2018, Apple đã bắt đầu bán những chiếc iPhone 8 tân trang (Refurbished), với giá 499 USD, rẻ hơn 100 USD so với giá bán khởi điểm của iPhone 8 là 600 USD.

 

iPhone 8 Plus cũng đã được Apple tân trang lại, nhưng hiện vẫn chưa có hàng để bán. Người dùng có thể kiểm tra trong cửa hàng các thiết bị Refurbished của Apple, để cập nhật khi nào iPhone 8 Plus tân trang chính thức được bán ra.

 

Những chiếc iPhone refurbished là hàng đã qua sử dụng và được Apple sửa chữa, thay thế linh kiện quan trọng như pin để bán ra với chất lượng khá tốt. Thực tế, người dùng nên cân nhắc mua một chiếc iPhone 8 Refurbished ngay cả khi có ý định mua mới, để có thể tiết kiệm thêm 100 USD.

 

iPhone 8 vẫn là một chiếc iPhone tốt, với camera tuyệt vời và chip xử lý tương đương với iPhone X. Tuy nhiên, người dùng sẽ không có được thiết kế ấn tượng như iPhone X, màn hình OLED hay tính năng nhận diện gương mặt Face ID. Và nếu muốn tìm kiếm những chiếc iPhone có giá rẻ hơn nữa, iPhone 7 và iPhone 7 Plus Refurbished có thể là sự lựa chọn, với giá bán lần lượt là 380 USD và 480 USD. iPhone 8 Plus Refurbished dự kiến sẽ có giá bán 599 USD.

512Vote
45Vote
38Vote
210Vote
111Vote
2.946
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một chiếc MacBook giá rẻ mới và một phiên bản nâng cấp của chiếc máy tính Mac Mini vào cuối năm 2018. Đây là những nỗ lực nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của dòng máy tính Mac.
21 Tháng Tám 2018
PepsiCo đang cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm của hãng, trong bối cảnh người dùng đang ngày càng quan tâm tới sức khỏe và tránh xa các loại nước ngọt có gas. Khoảng giữa tháng 08/2018, PepsiCo đang tiến hành mua lại SodaStream với giá trị lên tới 3.2 tỷ USD.
21 Tháng Tám 2018
Tháng 08/2018, các nhà mạng và đối tác bán lẻ của Samsung trên toàn cầu đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Galaxy Note 9. Dự kiến doanh số ban đầu của chiếc smartphone mới sẽ vượt trội hơn so với Galaxy S9 – chiếc flagship phát hành vào nửa đầu năm 2018 của Samsung.
21 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, trong một dự thảo luật đang được EU nghiên cứu, các website và mạng xã hội phải xóa bỏ những nội dung cực đoan, có liên quan tới khủng bố trong vòng một giờ kể từ khi đăng tải, nếu không sẽ bị phạt.
21 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Tencent và SoftBank không thực sự tham gia vào bất kỳ thỏa thuận nào với Bitmain, và Cointelegraph đã liên lạc với SoftBank và Tencent để xác nhận.
21 Tháng Tám 2018
2018 là một năm khá bận rộn của Sonos. Kể từ tháng 04/2018, hãng đã ra mắt 3 sản phẩm phần cứng Playbase, Sonos One và Beam, có thêm hỗ trợ AirPlay 2 và Alexa, rồi sau đó chính thức lên sàn cổ phiếu công khai. Đây là cột mốc phát triển của bất cứ công ty nào, và Sonos đã lên tiếng trấn an người dùng rằng hãng sẽ giữ vững lập trường của để tiếp tục phát hành các dòng sản phẩm âm thanh chuyên dụng, nghĩa là sẽ không bị ảnh hưởng từ các bên đầu tư