Ứng Dụng Sky+ Trên iOS Và Android Cho Phép Hiển Thị Trực Tiếp Hình Ảnh Lên TV

22 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 19526)
Ứng Dụng Sky+ Trên iOS Và Android Cho Phép Hiển Thị Trực Tiếp Hình Ảnh Lên TV

blank
BSkyB đã cập nhật cho ứng dụng Sky+ của mình, bao gồm một tính năng mới cho phép người dùng xem các hình ảnh trong điện thoại được chiếu trực tiếp lên TV và một số tinh chỉnh nhỏ khác.

Giao diện của ứng dụng được cải tiến cho phù hợp hơn khi trình chiếu lên TV. Ngoài ra còn có thêm phần Thể thao (Sports), đồng thời công nghệ thoại cũng đã được cải thiện để giúp những người khiếm thị.



Để sử dụng tính năng photo, người dùng cần kết nối thiết bị với mạng network giống với Sky+ box. Biểu tượng camera sẽ xuất hiện trong thanh điều hướng của ứng dụng, chỉ cần click vào nó là các hình ảnh đã sẵn sàng để được gửi lên TV.

Sky+ dành cho Android:

blank





Sky+ dành cho iOS:

blank

513Vote
41Vote
32Vote
25Vote
12Vote
3.823
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.