Microsoft Sẽ Dừng Cung Cấp Miễn Phí Xbox Music Trực Tuyến

23 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 10385)
Microsoft Sẽ Dừng Cung Cấp Miễn Phí Xbox Music Trực Tuyến

blank
Microsoft sẽ đóng cửa dịch vụ miễn phí Xbox Music trực tuyến từ ngày 1 tháng 12 năm 2014. Dịch vụ âm nhạc trực tuyến Xbox Music vẫn sẽ được cung cấp nhưng người dùng cần phải trả 9.99 USD/tháng cho một Xbox Music Pass.

Xbox Music được ra mắt cùng với Windows 8 vào tháng 10 năm 2012, được cài đặt sẵn trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 8. Có 3 cách để sử dụng dịch vụ: trả 10 USD/tháng cho một Xbox Music Pass, trả riêng cho từng bài hát được tải về, hoặc nghe miễn phí trên PC (có quảng cáo). Xbox Music cũng đã được Microsoft cập nhật vài lần sau khi ra mắt, nhưng nó vẫn đứng sau Spotify về các tính năng xã hội.



Microsoft đã chính thức thông báo sẽ đóng cửa tính năng thứ 3, còn những người dùng mua riêng từng bài hát sẽ vẫn có thể thấy chức năng mua trên các PC, máy tính bảng và điện thoại Windows.

Link: http://support.xbox.com/en-US/xbox-on-other-devices/windows/free-xbox-music-streaming-retirement-faq

515Vote
44Vote
35Vote
210Vote
16Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.