Dự Án Garage Của Microsoft Cho Ra 2 Ứng Dụng Dành Cho Android Và 1 Ứng Dụng Cho Android Wear

23 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 15884)
Dự Án Garage Của Microsoft Cho Ra 2 Ứng Dụng Dành Cho Android Và 1 Ứng Dụng Cho Android Wear

blank
Dự án Garage của Microsoft đã cho ra 2 ứng dụng dành cho Android là Next Lock Screen và Journey&Notes, và 1 ứng dụng cho Android Wear là Torque.

2 ứng dụng Next Lock Screen và Journey&Notes dành cho các smartphone và tablet chạy Android. Next Lock Screen là trình giúp khóa màn hình dựa trên các dữ liệu cung cấp như lịch hẹn và thay đổi các khởi chạy nhanh ứng dụng tùy thuộc vào vị trí của người dùng. Ngoài ra còn có tính năng giúp người dùng thực hiện lại cuộc gọi hội nghị chỉ với một cú chạm tay.

blank

Journey&Notes, được mô tả là ‘không gian giữa điểm xuất phát và đích đến’, là ứng dụng tương đương với Foursquare, giúp người dùng kiểm tra, ghi chú và sắp xếp cho các cuộc hành trình. Nó sẽ cung cấp nguồn thông tin dữ liệu, cùng các ghi chú và lời khuyên từ những người đã trải nghiệm trước các chuyến đi tương tự.



Ứng dụng cuối cùng là Torque, ứng dụng tìm kiếm dành cho Android Wear, giúp người dùng nhanh chóng lắc cổ tay để bắt đầu truy vấn tìm kiếm. Ứng dụng cũng giống với Google for Bing, nhưng người dùng sẽ không phải lẩm bẩm ‘Ok Google’, nhất là ở những nơi công cộng.

Next Lock Screen: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.next

Journey & Notes: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.journeysandnotes


Torque: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.bing.torque

57Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.