Dự Án Garage Của Microsoft Cho Ra 2 Ứng Dụng Dành Cho Android Và 1 Ứng Dụng Cho Android Wear

23 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 16393)
Dự Án Garage Của Microsoft Cho Ra 2 Ứng Dụng Dành Cho Android Và 1 Ứng Dụng Cho Android Wear

blank
Dự án Garage của Microsoft đã cho ra 2 ứng dụng dành cho Android là Next Lock Screen và Journey&Notes, và 1 ứng dụng cho Android Wear là Torque.

2 ứng dụng Next Lock Screen và Journey&Notes dành cho các smartphone và tablet chạy Android. Next Lock Screen là trình giúp khóa màn hình dựa trên các dữ liệu cung cấp như lịch hẹn và thay đổi các khởi chạy nhanh ứng dụng tùy thuộc vào vị trí của người dùng. Ngoài ra còn có tính năng giúp người dùng thực hiện lại cuộc gọi hội nghị chỉ với một cú chạm tay.

blank

Journey&Notes, được mô tả là ‘không gian giữa điểm xuất phát và đích đến’, là ứng dụng tương đương với Foursquare, giúp người dùng kiểm tra, ghi chú và sắp xếp cho các cuộc hành trình. Nó sẽ cung cấp nguồn thông tin dữ liệu, cùng các ghi chú và lời khuyên từ những người đã trải nghiệm trước các chuyến đi tương tự.



Ứng dụng cuối cùng là Torque, ứng dụng tìm kiếm dành cho Android Wear, giúp người dùng nhanh chóng lắc cổ tay để bắt đầu truy vấn tìm kiếm. Ứng dụng cũng giống với Google for Bing, nhưng người dùng sẽ không phải lẩm bẩm ‘Ok Google’, nhất là ở những nơi công cộng.

Next Lock Screen: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.next

Journey & Notes: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.journeysandnotes


Torque: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.bing.torque

57Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.