Square Ra Mắt App Marketplace

24 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 9955)
Square Ra Mắt App Marketplace

Square đã ra mắt Square App Marketplace nhằm giúp cho cộng đồng người bán có các ứng dụng giúp kinh doanh thuận lợi hơn. Kể từ lần đầu tiên ra mắt phần mềm của mình, Square đã tích hợp các ứng dụng như IFTTT, TaxJar, SumAll và một số khác. Và nay mọi thứ đã được làm cho thuận lợi hơn để người dùng tìm kiếm và sử dụng.

Ngoài ra, các nhà phát triển bên thứ 3 cũng có thể tự tạo ra các công cụ riêng để quản lý một số khía cạnh nhất định của một doanh nghiệp.

blank

Trong xu hướng đơn giản hóa quá trình thanh toán, Square cung cấp một chuỗi trọn gói ‘đăng ký dịch vụ cho một loạt các ngành công nghiệp khác nhau’. Các tên tuổi lớn được tích hợp lại theo từng lĩnh vực giúp cho người dùng trải nghiệm đơn giản và dễ dàng hơn.

Link: https://squareup.com/

546Vote
43Vote
37Vote
23Vote
14Vote
4.363
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.