Apple Có Thể Sẽ Tích Hợp Beats Music Và iTunes Vào Năm 2015

26 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 13918)
Apple Có Thể Sẽ Tích Hợp Beats Music Và iTunes Vào Năm 2015

blank
Theo The Wall Street Journal, Apple dự kiến sẽ tái khởi động Beats Music như là một phần trong iTunes vào năm 2015. Trước đó, Techcrunch từng cho biết Apple có thể sẽ trình làng dịch vụ âm nhạc mới vào đầu năm 2015.

Trong bối cảnh ngành công nghiệp âm nhạc đang ngày càng phát triển, doanh số trên iTunes cũng bị ảnh hưởng mà sụt giảm. The Wall Street Journal cũng báo cáo rằng con số doanh thu bán nhạc của iTunes đã bị sụt giảm 13-14% trong năm 2014.



Bằng việc mua lại và tích hợp dịch vụ âm nhạc trực tuyến Beats Music, Apple hy vọng có thể khôi phục lại phong độ của iTunes. Bởi trước khi thuộc về tay ‘Táo Khổng Lồ’ thì Beats Music và Beats Audio cũng đã thu được một số thành công nhất định.

517Vote
44Vote
35Vote
29Vote
17Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.