Twitter Chính Thức Mua Lại Kho Lưu Trữ TwitPic

26 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 10024)
Twitter Chính Thức Mua Lại Kho Lưu Trữ TwitPic

blank
TwitPic đã chính thức công bố kho lưu trữ và tên miền của mình sẽ thuộc quyền sở hữu của Twitter sau một loạt các tin đồn trong nhiều tháng. Trước đó, vào ngày 4 tháng 9 năm 2014, TwitPic đã thông báo sẽ ngừng hoạt động và đã tìm được nhà đầu tư tiềm năng.

Theo đó, công ty sẽ bàn giao tên miền cũng như kho lưu trữ cho Twitter. Người dùng vẫn có thể tiếp tục truy cập các hình ảnh trước đó. Tuy nhiên, các ứng dụng di động sẽ ngừng hoạt động và người dùng không thể upload bất kỳ hình ảnh mới nào.

Được biết, động thái mua lại TwitPic của Twitter nhằm ‘đối đầu’ với Instagram mà Facebook đã mua lại với cái giá ‘khủng’ 1 tỷ USD.

526Vote
41Vote
39Vote
24Vote
16Vote
3.846
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài