YouTube Space Đã Đến São Paulo, Brazil

27 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 11261)
YouTube Space Đã Đến São Paulo, Brazil
YouTube đã sở hữu 4 trung tâm studio Space tại LA, Tokyo, New York và London. Và Space thứ 5 sẽ ra mắt tại São Paulo ở Brazil.

blank
Theo đó, YouTube Space thứ 5 sẽ được xây dựng tại thành phố São Paulo của Brazil. YouTube Space là trung tâm studio xây dựng nhằm khuyến khích và hợp tác làm việc với các nhà làm phim. Các hoạt động hỗ trợ như các khóa học, hội thảo, và một loạt các thiết bị miễn phí như camera, ánh sáng và microphone.

Google cho biết tính từ năm 2012, có hơn 30,000 người đã tham gia vào hơn 450 buổi hội thảo tại các trung tâm YouTube Space trên toàn cầu với khoảng 60,000 video thành phẩm. YouTube đã hợp tác với Instituto Criar để tìm ra các sáng kiến. Và tin tức mới nhất cho biết một YouTube Space mới sẽ ra đời để chào đón nhân tài ở São Paulo, thành phố 11 triệu dân của Brazil.

Link: http://youtubecreator.blogspot.co.uk/2014/10/youtube-space-instituto-criar-welcomes.html
511Vote
42Vote
34Vote
25Vote
17Vote
3.229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu