YouTube Space Đã Đến São Paulo, Brazil

27 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 11455)
YouTube Space Đã Đến São Paulo, Brazil
YouTube đã sở hữu 4 trung tâm studio Space tại LA, Tokyo, New York và London. Và Space thứ 5 sẽ ra mắt tại São Paulo ở Brazil.

blank
Theo đó, YouTube Space thứ 5 sẽ được xây dựng tại thành phố São Paulo của Brazil. YouTube Space là trung tâm studio xây dựng nhằm khuyến khích và hợp tác làm việc với các nhà làm phim. Các hoạt động hỗ trợ như các khóa học, hội thảo, và một loạt các thiết bị miễn phí như camera, ánh sáng và microphone.

Google cho biết tính từ năm 2012, có hơn 30,000 người đã tham gia vào hơn 450 buổi hội thảo tại các trung tâm YouTube Space trên toàn cầu với khoảng 60,000 video thành phẩm. YouTube đã hợp tác với Instituto Criar để tìm ra các sáng kiến. Và tin tức mới nhất cho biết một YouTube Space mới sẽ ra đời để chào đón nhân tài ở São Paulo, thành phố 11 triệu dân của Brazil.

Link: http://youtubecreator.blogspot.co.uk/2014/10/youtube-space-instituto-criar-welcomes.html
511Vote
42Vote
34Vote
25Vote
17Vote
3.229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.
06 Tháng Giêng 2020
các bệnh viện công của Hồng Kông cho biết đã tiếp nhận thêm 7 bệnh nhân mắc viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân, đều là những người gần đây trở về từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc
06 Tháng Giêng 2020
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã phát thông báo truy nã Carlos Ghosn, cựu chủ tịch hãng xe Nissan, theo yêu cầu của cơ quan điều tra Nhật Bản sau khi ông tẩu thoát một cách bí ẩn dù đang bị quản thúc tại gia ở Tokyo.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020.
05 Tháng Giêng 2020
Ba hãng hàng không Trung Đông đã dừng các chặng khứ hồi đến thủ đô Iraq.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để thảo luận về Trung Đông sau khi Mỹ không kích giết tướng Iran Soleimani.