Nextbit Đồng Bộ Hóa Các Thiết Bị Android Với Đám Mây Ở Cấp Độ OS

28 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 15575)
Nextbit Đồng Bộ Hóa Các Thiết Bị Android Với Đám Mây Ở Cấp Độ OS

blank
Đồng bộ hóa với đám mây điện toán đã không còn xa lạ. Nó thường liên quan đến việc các nhà phát triển sử dụng các API có sẵn từ các dịch vụ đám mây như Dropbox. Nextbit nghĩ họ có thể làm tốt hơn mà không cần các nhà phát triển phải làm bất kỳ điều gì cho các ứng dụng mới.

Baton của Nextbit sẽ đồng bộ hóa các thiết bị Android với dịch vụ đám mây ở cấp độ OS. Người dùng có thể đồng bộ các ứng dụng từ điện thoại đến máy tính bảng và ngược lại mà không cần bất kỳ động thái nào từ các nhà phát triển. Tất cả đều được xử lý bởi hệ điều hành, không cần các API.

blank

Nhóm nghiên cứu đã giới thiệu bản demo công nghệ mới trên các thiết bị của mình với các phiên bản tinh chỉnh của Cyanogen dành cho Android tại sự kiện Code Mobile của Recode.

Với Baton, người dùng có thể giữ khi rời một ứng dụng và sử dụng tính năng Pass cho phép chuyển tình trạng hiện tại của ứng dụng đó qua một thiết bị khác. Sau khi kích hoạt Pass, thiết bị mục tiêu sẽ mở khóa và khởi chạy ứng dụng đã chuyển.

Nextbit cho biết sẽ cung cấp Cyanogenmod với Nextbit trong thời gian sắp tới. Những người dùng quan tâm có thể đăng ký ngay từ cuối tháng 10 năm 2014. Cyanogen sẽ được chính thức phát hành trong cuối năm 2014.

Link: https://nextbit.com/

52Vote
41Vote
33Vote
22Vote
13Vote
2.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.