Nextbit Đồng Bộ Hóa Các Thiết Bị Android Với Đám Mây Ở Cấp Độ OS

28 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 15384)
Nextbit Đồng Bộ Hóa Các Thiết Bị Android Với Đám Mây Ở Cấp Độ OS

blank
Đồng bộ hóa với đám mây điện toán đã không còn xa lạ. Nó thường liên quan đến việc các nhà phát triển sử dụng các API có sẵn từ các dịch vụ đám mây như Dropbox. Nextbit nghĩ họ có thể làm tốt hơn mà không cần các nhà phát triển phải làm bất kỳ điều gì cho các ứng dụng mới.

Baton của Nextbit sẽ đồng bộ hóa các thiết bị Android với dịch vụ đám mây ở cấp độ OS. Người dùng có thể đồng bộ các ứng dụng từ điện thoại đến máy tính bảng và ngược lại mà không cần bất kỳ động thái nào từ các nhà phát triển. Tất cả đều được xử lý bởi hệ điều hành, không cần các API.

blank

Nhóm nghiên cứu đã giới thiệu bản demo công nghệ mới trên các thiết bị của mình với các phiên bản tinh chỉnh của Cyanogen dành cho Android tại sự kiện Code Mobile của Recode.

Với Baton, người dùng có thể giữ khi rời một ứng dụng và sử dụng tính năng Pass cho phép chuyển tình trạng hiện tại của ứng dụng đó qua một thiết bị khác. Sau khi kích hoạt Pass, thiết bị mục tiêu sẽ mở khóa và khởi chạy ứng dụng đã chuyển.

Nextbit cho biết sẽ cung cấp Cyanogenmod với Nextbit trong thời gian sắp tới. Những người dùng quan tâm có thể đăng ký ngay từ cuối tháng 10 năm 2014. Cyanogen sẽ được chính thức phát hành trong cuối năm 2014.

Link: https://nextbit.com/

52Vote
41Vote
33Vote
22Vote
13Vote
2.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.