Nextbit Đồng Bộ Hóa Các Thiết Bị Android Với Đám Mây Ở Cấp Độ OS

28 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 15766)
Nextbit Đồng Bộ Hóa Các Thiết Bị Android Với Đám Mây Ở Cấp Độ OS

blank
Đồng bộ hóa với đám mây điện toán đã không còn xa lạ. Nó thường liên quan đến việc các nhà phát triển sử dụng các API có sẵn từ các dịch vụ đám mây như Dropbox. Nextbit nghĩ họ có thể làm tốt hơn mà không cần các nhà phát triển phải làm bất kỳ điều gì cho các ứng dụng mới.

Baton của Nextbit sẽ đồng bộ hóa các thiết bị Android với dịch vụ đám mây ở cấp độ OS. Người dùng có thể đồng bộ các ứng dụng từ điện thoại đến máy tính bảng và ngược lại mà không cần bất kỳ động thái nào từ các nhà phát triển. Tất cả đều được xử lý bởi hệ điều hành, không cần các API.

blank

Nhóm nghiên cứu đã giới thiệu bản demo công nghệ mới trên các thiết bị của mình với các phiên bản tinh chỉnh của Cyanogen dành cho Android tại sự kiện Code Mobile của Recode.

Với Baton, người dùng có thể giữ khi rời một ứng dụng và sử dụng tính năng Pass cho phép chuyển tình trạng hiện tại của ứng dụng đó qua một thiết bị khác. Sau khi kích hoạt Pass, thiết bị mục tiêu sẽ mở khóa và khởi chạy ứng dụng đã chuyển.

Nextbit cho biết sẽ cung cấp Cyanogenmod với Nextbit trong thời gian sắp tới. Những người dùng quan tâm có thể đăng ký ngay từ cuối tháng 10 năm 2014. Cyanogen sẽ được chính thức phát hành trong cuối năm 2014.

Link: https://nextbit.com/

52Vote
41Vote
33Vote
22Vote
13Vote
2.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.
19 Tháng Mười 2019
Theo các điều khoản của bộ luật quyền riêng tư mới được đề xuất, CEO Facebook Mark Zuckerberg có thể sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất là ngồi tù 20 năm. Bộ luật mới sẽ khiến các giám đốc điều hành phải chịu trách nhiệm hình sự do những sai lầm của công ty làm tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.
19 Tháng Mười 2019
Nhiều người vẫn thường nghe nói về Web 2.0 và có lẽ cả Web 3.0 mà nhà sản xuất trình duyệt Opera yêu thích. Nhưng liệu có ai đã bao giờ nghe nói về "Xã hội 5.0"?
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Interbrand công bố báo cáo “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2019” với sự thống trị của các hãng công nghệ như Facebook rơi khỏi top 10.
18 Tháng Mười 2019
Mạng 5G cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với 4G. Khoảng giữa tháng 10/2019, theo Cơ quan quản lý viễn thông IMDA của Singapore, ít nhất 50% diện tích đất nước sẽ được phủ sóng 5G độc lập vào cuối năm 2022.
18 Tháng Mười 2019
Tháng 10/2019, hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ khai thác một chuyến bay thương mại dài nhất trong lịch sử. Dự kiến, máy bay sẽ cất cánh ở New York vào ngày 18/10/2019, chuyến bay sẽ vượt qua 16,200 km trong suốt 19 giờ 30 phút để hạ cánh ở Sydney.