Bản Cập Nhật Mới Của Facebook Giúp Cải Thiện Hình Ảnh Được Tải Lên

28 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 11246)
Bản Cập Nhật Mới Của Facebook Giúp Cải Thiện Hình Ảnh Được Tải Lên

blank
Facebook vừa cập nhật một số tính năng tiện dụng giúp việc tải hình ảnh ảnh lên dễ dàng hơn. Trang mạng xã hội khổng lồ thông báo rằng ứng dụng Facebook trên các thiết bị Android sẽ nhận được một bản cập nhật cho phép người dùng dễ dàng quản lý thứ tự các bức ảnh tải lên.

Facebook tiết lộ bản cập nhật mới sẽ là một cách tốt hơn để “kể câu chuyện của bạn”. Đầu tiên, người dùng sẽ có thể chọn thứ tự chính xác của những bức ảnh được tải lên. Tiếp theo, một bản preview của câu chuyện sẽ được hiển thị và từ thời điểm đó, người dùng có thể xếp lại thứ tự các bức ảnh, viết lời giới thiệu hoặc chú thích cho mỗi bức ảnh. Cuối cùng, một loạt các hình ảnh sẽ được hiển thị với bạn bè trong một bố cục ảnh ghép sau khi câu chuyện được đăng tải.

Bản cập nhật đã có sẵn cho Android trong Play Store. Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.katana

51Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
2.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2020
Twitter đã xóa hơn 170,000 tài khoản được cho là truyền bá các thông điệp không đúng sự thật ca ngợi chính phủ Trung Quốc, đặc biệt là về Covid-19, vấn đề Hong Kong và cả các cuộc biểu tình ở Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Một làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 2 đang bùng phát tại Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Khoảng 500 người đã chiếm một khu vực ở quận Capitol Hill kể từ tối ngày 08/06/2020, khi lực lượng cảnh sát di chuyển rào chắn ngăn đường phố và rời đồn cảnh sát Phân khu phía Đông
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một sĩ quan cấp tá quân đội Trung Quốc đã bị bắt khi mang công trình nghiên cứu rời khỏi Mỹ và bị cáo buộc khai man visa.
11 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cắt quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) từ hôm 29/05/2020, nhưng Mỹ hiện vẫn chưa có động thái rút lui nào.
11 Tháng Sáu 2020
Triều Tiên cho rằng chẳng còn lý do để duy trì quan hệ cá nhân giữa nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump vì hy vọng cải thiện quan hệ Mỹ - Triều đã trở thành "nỗi tuyệt vọng", hai năm sau hội nghị thượng đỉnh tại Singapore.