Bản Cập Nhật Mới Của Facebook Giúp Cải Thiện Hình Ảnh Được Tải Lên

28 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 11237)
Bản Cập Nhật Mới Của Facebook Giúp Cải Thiện Hình Ảnh Được Tải Lên

blank
Facebook vừa cập nhật một số tính năng tiện dụng giúp việc tải hình ảnh ảnh lên dễ dàng hơn. Trang mạng xã hội khổng lồ thông báo rằng ứng dụng Facebook trên các thiết bị Android sẽ nhận được một bản cập nhật cho phép người dùng dễ dàng quản lý thứ tự các bức ảnh tải lên.

Facebook tiết lộ bản cập nhật mới sẽ là một cách tốt hơn để “kể câu chuyện của bạn”. Đầu tiên, người dùng sẽ có thể chọn thứ tự chính xác của những bức ảnh được tải lên. Tiếp theo, một bản preview của câu chuyện sẽ được hiển thị và từ thời điểm đó, người dùng có thể xếp lại thứ tự các bức ảnh, viết lời giới thiệu hoặc chú thích cho mỗi bức ảnh. Cuối cùng, một loạt các hình ảnh sẽ được hiển thị với bạn bè trong một bố cục ảnh ghép sau khi câu chuyện được đăng tải.

Bản cập nhật đã có sẵn cho Android trong Play Store. Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.katana

51Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
2.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.