Giám Đốc Sony Hé Lộ Về Việc Khai Tử Dòng Xperia Compact

14 Tháng Giêng 201912:41 SA(Xem: 454)
Giám Đốc Sony Hé Lộ Về Việc Khai Tử Dòng Xperia Compact
Giám Đốc Sony Hé Lộ Về Việc Khai Tử Dòng Xperia Compact

Trong một thế gới mà smartphone màn hình lớn chiếm đa số, một số người dùng vẫn ưa chuộng smartphone màn hình nhỏ hoặc kích thước nhỏ trong khi vẫn có thông số cao cấp. Nhiều năm qua, bên cạnh những flagship màn hình lớn, Sony còn ra mắt thêm các mẫu Xperia Compact. Tuy nhiên, có vẻ như năm 2019 Sony sẽ thay đổi chiến lược của mình.

 

Theo IThome, Phó Chủ tịch Sony Mobile, Don Mesa, tuyên bố rằng mảng di động của Sony đang trong quá trình tái cấu trúc. Đợt tái cấu trúc mới sẽ dẫn đến những thay đổi cả về hệ thống lãnh đạo lẫn các chiến lược, mảng kinh doanh. Về dòng Compact, Mesa nói rằng Sony đã duy trì dòng thiết bị mới khá lâu vì chúng dễ dùng. Sau đó, ông nói thêm rằng việc đa dạng kích thước màn hình là cần thiết, nhưng người dùng hiện muốn nhiều không gian màn hình hơn cho các nội dung. Những gì ông Mesa nói có thể đồng nghĩa với việc dòng Compact sắp bị khai tử. Ông cũng xác nhận rằng Sony sẽ ra mắt một thiết bị mới tại MWC 2019, nhiều khả năng là Xperia XZ4. Nhưng với các thông tin mới, có thể Xperia XZ4 Compact sẽ không tồn tại.

 

Năm 2018, Sony cũng không ra mắt Xperia XZ3 Compact nên việc XZ4 Compact không tồn tại cũng dễ hiểu. Xperia XZ4 được cho là có tỷ lệ màn hình khá dài, 21:9, và dự kiến có 3 camera phía sau.

 

Thời gian qua, Sony cũng đã thay thế nhân sự phụ trách mảng di động. Kimio Maki, nhân sự mới phụ trách mảng di động của Sony, từng làm việc tại mảng camera và là người giúp Sony trở thành một trong những hãng sản xuất camera hàng đầu. Lãnh đạo Sony kỳ vọng rằng với tài năng và kinh nghiệm của mình, Maki sẽ cải thiện camera trên smartphone Sony và từ đó đưa mảng di động phát triển trở lại.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.