Mỗi Ngày, Apple Đặt 50 Ghế Thương Gia Của Hãng United Airline

17 Tháng Giêng 20191:10 SA(Xem: 1109)
Mỗi Ngày, Apple Đặt 50 Ghế Thương Gia Của Hãng United Airline
Mỗi Ngày, Apple Đặt 50 Ghế Thương Gia Của Hãng United Airline

Ai sẽ là khách hàng toàn lớn nhất của hãng hàng không United Airline? Câu trả lời chính là Apple, công ty đặt mua 50 ghế thương gia mỗi ngày để bay từ San Francisco tới Thượng Hải.

 

Theo hãng hàng không United Airline, Apple chi tới 150 triệu USD cho tiền vé mỗi năm, và đặt 50 ghế thương gia để bay tới Thượng Hải mỗi ngày. Apple có rất nhiều đối tác cung ứng ở Trung Quốc, đây chính là lý do tại sao có nhiều nhân viên công ty bay tới sân bay quốc tế Phố Đông – Thượng Hải.

 

Trong 150 triệu USD, chiếm khoảng 35 triệu USD dành cho tiền vé bay từ San Francisco đến Thượng Hải, đây cũng là chặng bay mà Apple lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra, nhân viên của công ty thường bay tới 10 địa điểm khác như: Thượng Hải (PVG), Hồng Kông (HKG), Taipei – Đài Loan (TPE), London – Anh (LHR), Nam Hàn (Hàn Quốc) (ICN), Singapore (SIN), Munich – Đức (MUC), Tokyo – Nhật Bản (HND), Bắc Kinh – Trung Quốc (PEK), Israel (TLV)

 

Một số thông tin bên lề, Apple hiện có hơn 130,000 nhân viên bao gồm ở các cửa hàng bán lẻ, chi nhánh và trụ sở chính đóng tại Cupertino, California. Sân bay quốc tế San Francisco tại Millbrae, California và nam San Francisco là sân bay chính, gần nhất thực hiện các chuyến bay quốc tế.

 

Nhìn chung, Apple là khách hàng lớn nhất của United Airline tại vùng Bay Area với 150 triệu USD tiền vé mỗi năm, trong khi đó Facebook, Roche và Google theo sau với khoảng chi hơn 34 triệu USD mỗi năm.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, sau vụ cháy làm tan nát cả phần mái của Nhà thờ Đức Bà ở Paris, đã có hơn 1 tỷ USD được quyên góp để giúp phục dựng lại kiến trúc mang tính lịch sử của cả nhân loại. Tuy nhiên, lại phát sinh có 1 vấn đề khác đó là nếu muốn phục dựng đúng y phiên bản cũ, nước Pháp đang không có các cây đủ lớn để làm nguyên liệu.
20 Tháng Tư 2019
"Khủng hoảng" không phải là một từ được sử dụng trong những tình huống nhẹ nhàng và các quan chức y tế công cộng biết rõ điều đó. Tuy nhiên, khi xem xét về diễn biến của bệnh sởi năm 2019, các giám đốc của cả Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) đều phải dùng đến từ “khủng hoảng”.
19 Tháng Tư 2019
Khi vào tù, đa số tù nhân sẽ tham gia vào các chương trình cải tạo riêng, thông thường sẽ là các hoạt động đào tạo nghề nghiệp liên quan tới thể chất. Nhưng ở Phần Lan, các tù nhân đang tham gia những khóa đào tạo đặc biệt: họ đang giúp huấn luyện thuật toán trí tuệ nhân tạo cho một startup trong nước.
19 Tháng Tư 2019
Samsung ghi nhận có những báo cáo về màn hình của những chiếc Galaxy Fold mà hãng gửi cho các bên truyền thông để đánh giá. Không chỉ một bên mà nhiều bên đã phàn nàn về màn hình của máy gặp vấn đề, liên quan tới mặt kính và lớp hiển thị. Samsung chỉ cho biết đang điều tra những máy bị hỏng đó để tìm nguyên nhân chứ chưa tiết lộ thêm các thông tin cụ thể.
19 Tháng Tư 2019
Một cuộc điều tra của AP năm 2018 cho thấy các ứng dụng của Google như Maps trên Android cho phép Google liên tục thu thập vĩ độ và kinh độ chính xác của người dùng.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook chính thức thừa nhận rằng hãng lưu trữ mật mã của hàng triệu người dùng Instagram dưới dạng ký tự thuần túy, khiến chúng dễ dàng bị lộ với những nhân viên có thẩm quyền truy cập vào hệ thống nội bộ nhất định.