iOS 12.2 Vô Tình Tiết Lộ Tính Năng Mới Của Airpods 2 Sắp Ra Mắt

25 Tháng Giêng 201912:54 SA(Xem: 587)
iOS 12.2 Vô Tình Tiết Lộ Tính Năng Mới Của Airpods 2 Sắp Ra Mắt
iOS 12.2 Vô Tình Tiết Lộ Tính Năng Mới Của Airpods 2 Sắp Ra Mắt

Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 12.2 Beta đầu tiên dành cho các thiết bị iPhone, iPad và  iPod touch với nhiều thay đổi cùng với một số tính năng mới. Tuy nhiên, một trong số các tính năng mới chưa được Apple công bố, cụ thể là một tính năng có liên quan tới việc sử dụng Siri trên chiếc AirPods 2 mới, gián tiếp xác nhận Apple sẽ sớm ra mắt thế hệ tiếp theo của phụ kiện không dây.

 

Cụ thể, tính năng mới sẽ được thiết lập trong quá trình kết nối tới AirPods, cho phép người dùng iOS có thể kích hoạt và trò chuyện với Siri chỉ bằng cách nói "Hey, Siri". Khi kết nối tới các thiết bị AirPods mới (AirPods 2), người dùng sẽ được đề xuất việc thiết lập tính năng "Hey, Siri" cho AirPods, giống hệt như khi thiết lập "Hey, Siri" cho các thiết bị iPhone/iPad. Sau khi thiết lập thành công, AirPods sẽ có khả năng nhận diện đâu là giọng nói của người dùng và sẽ chỉ phản hồi khi người dùng nói "Hey, Siri". Và điểm khác biệt giữa việc sử dụng "Hey, Siri" cho AirPods và các thiết bị iPhone/iPad là bản thân AirPods sẽ thực hiện việc nhận diện giọng nói và gửi yêu cầu về các thiết bị được ghép nối. Điều này cho phép người dùng có thể tương tác với Siri khi iPhone để trong túi quần mà không cần phải chạm vào AirPods.

 

Tính năng "Hey, Siri" mới cho AirPods cũng đã xuất hiện khá nhiều từ lâu. Thậm chí, tại sự kiện ra mắt bộ ba iPhone Xs, Xs Max và XR năm 2018, Apple cũng đã trình chiếu một video trong đó một người dùng tại Apple Park sử dụng tính năng "Hey, Siri" cho AirPods.

 

Trong tháng 01/2019, Digitimes cũng đã tiết lộ một số thông tin mới về chiếc AirPods 2. Theo đó, dựa trên các nguồn cung ứng của Apple, rất có thể chiếc AirPods thế hệ 2 sẽ được giới thiệu ngay trong nửa đầu năm 2019, bên cạnh đó là một số nâng cấp mới cho phép AirPods 2 có khả năng theo dõi sức khỏe của người dùng. Mức giá cho AirPods 2 cũng được cho là sẽ cao hơn 1 chút so với mức 159 USD hiện tại.

 

Việc Apple tích hợp tính năng mới cho AirPods trên bản iOS 12.2 mới nhất cũng đã gián tiếp xác nhận kế hoạch ra mắt thế hệ AirPods mới trong tương lai gần, đặc biệt là khi phiên bản iOS 12.2 chính thức sẽ được phát hành trong khoảng vài tháng tiếp theo.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Google đã cấm CooTek, một công ty phát triển ứng dụng Trung Quốc, xuất hiện trên Play Store và nền tảng quảng cáo do vi phạm chính sách kiếm tiền và quảng cáo của hãng.
23 Tháng Bảy 2019
Xe buýt lai xe điện của Trung Quốc có tên ART (Autonomous Rail Rapid Trans). Sự độc đáo của nó không chỉ đến từ việc kết hợp công năng của xe buýt và tàu điện mà ở việc nó có thể chạy trên một đường ray ảo. Xe có thể nhận diện vị trí đường ray nhờ hệ thống camera và cảm biến. Nhờ đó, xe sẽ luôn đi vào đúng phần đường của mình mà không lo chệch sang các làn đường khác.
23 Tháng Bảy 2019
Còn được biết đến với tên gọi M82, Thiên hà Xì Gà đã bị khuấy động bởi một đường chuyền gần thiên hà xoắn ốc lớn M81.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo báo cáo mới từ Wall Street Journal, Apple sắp hoàn tất thỏa thuận mua lại mảng phát triển modem smartphone của Intel với mức giá 1 tỷ USD. Theo đó, thương vụ có thể được thông báo vào đầu tháng 08/2019.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ đóng cửa SMS Connect, tính năng gửi và nhận tin nhắn SMS từ điện thoại Android trên ứng dụng Skype. Tính năng sẽ chính thức đóng cửa sau ngày 30/08/2019 và Microsoft sẽ chuyển người dùng sang sử dụng ứng dụng YourPhone được xây dựng đã khá lâu.