Pepsi Sẽ Ra Mắt Nitro Pepsi Dòng Soda Đầu Tiên Sử Dụng Công Nghệ Nitro-Infused

28 Tháng Giêng 201912:48 SA(Xem: 561)
Pepsi Sẽ Ra Mắt Nitro Pepsi Dòng Soda Đầu Tiên Sử Dụng Công Nghệ Nitro-Infused
Pepsi Sẽ Ra Mắt Nitro Pepsi Dòng Soda Đầu Tiên Sử Dụng Công Nghệ Nitro-Infused

Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, hãng đồ uống có ga Pepsi đang chuẩn bị cho ra mắt Nitro Pepsi, dạng đồ uống soda đầu tiên sử dụng công nghệ sục khí ni tơ, nitro-infused, vẫn hay thường thấy ở các dòng bia craft hay ở các dạng "cafe bia". Pepsi dự tính sẽ thử nghiệm sản phẩm mới vào đợt Super Bowl sắp tới tại Atlanta.

 

Về việc phát triển các dạng đồ uống mới ở các dòng sản phẩm có ga như kiểu Pepsi hay Coca Cola, các hãng vẫn thường cho thêm 1 vài dạng hương vị mới hoặc làm theo kiểu không có màu. Có thể kể ra hàng loạt các thứ như Coca Gừng, Coca Vani hay các dạng Coca thêm cafe hoặc loại Coca không màu... Những cải tiến mới vẫn không đem lại sự thích thú hay trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

 

Cải tiến mới nhất của Pepsi được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ và đủ sức hấp dẫn cho người sử dụng hơn bởi công nghệ sục khí nitrogen đang được sử dụng rất rộng rãi và cũng rất được ưa chuộng trong các dòng bia craft. Cùng với đó là dạng sục khí vào cafe để tạo ra lớp bọt mịn mịn mượt mượt phía trên.

 

Theo Todd Kaplan, phó chủ tịch mảng Marketing của Pepsi, đây là sản phẩm cola đầu tiên trên thế giới được áp dụng công nghệ mới, và các thử nghiệm đã đem lại 1 lớp bọt mềm mượt với hương vị khác lạ, có đủ khả năng để thay đổi cảm nhận về cola của tất cả các người dùng từ trước đến nay.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Google đã cấm CooTek, một công ty phát triển ứng dụng Trung Quốc, xuất hiện trên Play Store và nền tảng quảng cáo do vi phạm chính sách kiếm tiền và quảng cáo của hãng.
23 Tháng Bảy 2019
Xe buýt lai xe điện của Trung Quốc có tên ART (Autonomous Rail Rapid Trans). Sự độc đáo của nó không chỉ đến từ việc kết hợp công năng của xe buýt và tàu điện mà ở việc nó có thể chạy trên một đường ray ảo. Xe có thể nhận diện vị trí đường ray nhờ hệ thống camera và cảm biến. Nhờ đó, xe sẽ luôn đi vào đúng phần đường của mình mà không lo chệch sang các làn đường khác.
23 Tháng Bảy 2019
Còn được biết đến với tên gọi M82, Thiên hà Xì Gà đã bị khuấy động bởi một đường chuyền gần thiên hà xoắn ốc lớn M81.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo báo cáo mới từ Wall Street Journal, Apple sắp hoàn tất thỏa thuận mua lại mảng phát triển modem smartphone của Intel với mức giá 1 tỷ USD. Theo đó, thương vụ có thể được thông báo vào đầu tháng 08/2019.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ đóng cửa SMS Connect, tính năng gửi và nhận tin nhắn SMS từ điện thoại Android trên ứng dụng Skype. Tính năng sẽ chính thức đóng cửa sau ngày 30/08/2019 và Microsoft sẽ chuyển người dùng sang sử dụng ứng dụng YourPhone được xây dựng đã khá lâu.