Pepsi Sẽ Ra Mắt Nitro Pepsi Dòng Soda Đầu Tiên Sử Dụng Công Nghệ Nitro-Infused

28 Tháng Giêng 201912:48 SA(Xem: 249)
Pepsi Sẽ Ra Mắt Nitro Pepsi Dòng Soda Đầu Tiên Sử Dụng Công Nghệ Nitro-Infused
Pepsi Sẽ Ra Mắt Nitro Pepsi Dòng Soda Đầu Tiên Sử Dụng Công Nghệ Nitro-Infused

Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, hãng đồ uống có ga Pepsi đang chuẩn bị cho ra mắt Nitro Pepsi, dạng đồ uống soda đầu tiên sử dụng công nghệ sục khí ni tơ, nitro-infused, vẫn hay thường thấy ở các dòng bia craft hay ở các dạng "cafe bia". Pepsi dự tính sẽ thử nghiệm sản phẩm mới vào đợt Super Bowl sắp tới tại Atlanta.

 

Về việc phát triển các dạng đồ uống mới ở các dòng sản phẩm có ga như kiểu Pepsi hay Coca Cola, các hãng vẫn thường cho thêm 1 vài dạng hương vị mới hoặc làm theo kiểu không có màu. Có thể kể ra hàng loạt các thứ như Coca Gừng, Coca Vani hay các dạng Coca thêm cafe hoặc loại Coca không màu... Những cải tiến mới vẫn không đem lại sự thích thú hay trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

 

Cải tiến mới nhất của Pepsi được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ và đủ sức hấp dẫn cho người sử dụng hơn bởi công nghệ sục khí nitrogen đang được sử dụng rất rộng rãi và cũng rất được ưa chuộng trong các dòng bia craft. Cùng với đó là dạng sục khí vào cafe để tạo ra lớp bọt mịn mịn mượt mượt phía trên.

 

Theo Todd Kaplan, phó chủ tịch mảng Marketing của Pepsi, đây là sản phẩm cola đầu tiên trên thế giới được áp dụng công nghệ mới, và các thử nghiệm đã đem lại 1 lớp bọt mềm mượt với hương vị khác lạ, có đủ khả năng để thay đổi cảm nhận về cola của tất cả các người dùng từ trước đến nay.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.