Apple Có Thể Đang Thử Nghiệm Máy Tính Mac Với Face ID Và Màn Hình Cảm Ứng

13 Tháng Hai 20191:06 SA(Xem: 866)
Apple Có Thể Đang Thử Nghiệm Máy Tính Mac Với Face ID Và Màn Hình Cảm Ứng
Apple Có Thể Đang Thử Nghiệm Máy Tính Mac Với Face ID Và Màn Hình Cảm Ứng

Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.

 

Sau khi mang Face ID lên iPad trong năm 2018, sẽ không có gì bất ngờ nếu Apple đưa công nghệ mới lên các mẫu máy tính Mac trong tương lai. So với mật mã và dấu vân tay, Face ID rõ ràng là một phương pháp mở khóa tốt hơn cho cả MacBook và iMac... Với màn hình cảm ứng, Apple đã rất nhiều lần nói rằng hãng không có ý định cho các mẫu laptop và máy tính để bàn chạy macOS của họ hỗ trợ màn hình cảm ứng.

 

Dù vậy, trước đây không lâu, Apple từng tiết lộ rằng phiên bản macOS trong tương lai có thể chạy các ứng dụng iOS từ App Store. Những ứng dụng dành cho iPhone và iPad được tạo ra với giao diện cảm ứng, nên cũng không mấy ngạc nhiên khi Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với màn hình cảm ứng.

 

Có lẽ người dùng sẽ phải chờ khá lâu để thấy sự xuất hiện của máy tính Mac có Face ID và màn hình cảm ứng trên thị trường. Hiện các thiết bị vẫn chỉ đang được thử nghiệm nội bộ.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.