Apple Có Thể Đang Thử Nghiệm Máy Tính Mac Với Face ID Và Màn Hình Cảm Ứng

13 Tháng Hai 20191:06 SA(Xem: 284)
Apple Có Thể Đang Thử Nghiệm Máy Tính Mac Với Face ID Và Màn Hình Cảm Ứng
Apple Có Thể Đang Thử Nghiệm Máy Tính Mac Với Face ID Và Màn Hình Cảm Ứng

Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.

 

Sau khi mang Face ID lên iPad trong năm 2018, sẽ không có gì bất ngờ nếu Apple đưa công nghệ mới lên các mẫu máy tính Mac trong tương lai. So với mật mã và dấu vân tay, Face ID rõ ràng là một phương pháp mở khóa tốt hơn cho cả MacBook và iMac... Với màn hình cảm ứng, Apple đã rất nhiều lần nói rằng hãng không có ý định cho các mẫu laptop và máy tính để bàn chạy macOS của họ hỗ trợ màn hình cảm ứng.

 

Dù vậy, trước đây không lâu, Apple từng tiết lộ rằng phiên bản macOS trong tương lai có thể chạy các ứng dụng iOS từ App Store. Những ứng dụng dành cho iPhone và iPad được tạo ra với giao diện cảm ứng, nên cũng không mấy ngạc nhiên khi Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với màn hình cảm ứng.

 

Có lẽ người dùng sẽ phải chờ khá lâu để thấy sự xuất hiện của máy tính Mac có Face ID và màn hình cảm ứng trên thị trường. Hiện các thiết bị vẫn chỉ đang được thử nghiệm nội bộ.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, sau vụ cháy làm tan nát cả phần mái của Nhà thờ Đức Bà ở Paris, đã có hơn 1 tỷ USD được quyên góp để giúp phục dựng lại kiến trúc mang tính lịch sử của cả nhân loại. Tuy nhiên, lại phát sinh có 1 vấn đề khác đó là nếu muốn phục dựng đúng y phiên bản cũ, nước Pháp đang không có các cây đủ lớn để làm nguyên liệu.
20 Tháng Tư 2019
"Khủng hoảng" không phải là một từ được sử dụng trong những tình huống nhẹ nhàng và các quan chức y tế công cộng biết rõ điều đó. Tuy nhiên, khi xem xét về diễn biến của bệnh sởi năm 2019, các giám đốc của cả Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) đều phải dùng đến từ “khủng hoảng”.
19 Tháng Tư 2019
Khi vào tù, đa số tù nhân sẽ tham gia vào các chương trình cải tạo riêng, thông thường sẽ là các hoạt động đào tạo nghề nghiệp liên quan tới thể chất. Nhưng ở Phần Lan, các tù nhân đang tham gia những khóa đào tạo đặc biệt: họ đang giúp huấn luyện thuật toán trí tuệ nhân tạo cho một startup trong nước.
19 Tháng Tư 2019
Samsung ghi nhận có những báo cáo về màn hình của những chiếc Galaxy Fold mà hãng gửi cho các bên truyền thông để đánh giá. Không chỉ một bên mà nhiều bên đã phàn nàn về màn hình của máy gặp vấn đề, liên quan tới mặt kính và lớp hiển thị. Samsung chỉ cho biết đang điều tra những máy bị hỏng đó để tìm nguyên nhân chứ chưa tiết lộ thêm các thông tin cụ thể.
19 Tháng Tư 2019
Một cuộc điều tra của AP năm 2018 cho thấy các ứng dụng của Google như Maps trên Android cho phép Google liên tục thu thập vĩ độ và kinh độ chính xác của người dùng.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook chính thức thừa nhận rằng hãng lưu trữ mật mã của hàng triệu người dùng Instagram dưới dạng ký tự thuần túy, khiến chúng dễ dàng bị lộ với những nhân viên có thẩm quyền truy cập vào hệ thống nội bộ nhất định.