Samsung Đang Gửi Mẫu Màn Hình Gập Cho Apple Và Google

04 Tháng Ba 20191:27 SA(Xem: 3920)
Samsung Đang Gửi Mẫu Màn Hình Gập Cho Apple Và Google
Samsung Đang Gửi Mẫu Màn Hình Gập Cho Apple Và Google

Khoảng đầu tháng 03/2019, sau khi gây ấn tượng với màn ra mắt chiếc Galaxy Fold, Samsung đã bắt đầu chào hàng công nghệ màn hình gập của mình cho các công ty khác. Theo báo cáo từ trang ETNews, Samsung đã cung cấp một số sản phẩm mẫu dành riêng cho Apple và Google: “Theo một số nguồn tin, vào ngày 27/02/2019, Samsung Display đã làm một bộ mẫu của màn hình gập và gửi chúng tới Apple. Bộ sản phẩm mẫu, giống như phiên bản được trang bị cho chiếc smartphone, có một tấm nền 7.2 inch có thể gập lại được. Kích thước 7.2 inch nghĩa là nó sẽ nhỏ hơn khoảng 0.1 inch so với màn hình gập của Galaxy Fold”.

Samsung vốn có truyền thống vừa là đối thủ cạnh tranh vừa là đối tác của Apple và các nhà sản xuất smartphone khác khi cung cấp màn hình OLED cho những chiếc iPhone hàng đầu của Apple. Theo báo cáo mới, Samsung không có ý định giữ công nghệ màn hình gập lại cho riêng mình và thay vào đó, họ muốn thống trị thị trường bằng cách trở thành nhà cung cấp công nghệ mới. Samsung được cho có thể sản xuất khoảng 2.4 triệu đơn vị sản phẩm mỗi năm nhưng đang cân nhắc tăng công suất lên 10 triệu đơn vị mỗi năm, tùy thuộc vào nhu cầu.

 

Apple được cho đã nghiên cứu về công nghệ màn hình gập trong nhiều năm với các bằng sáng chế liên quan đến công nghệ tương tự. Trong khi một số nguồn tin khác cho rằng Apple đang thử nghiệm các công nghệ như vậy trong phòng thí nghiệm, nhưng các dự đoán trước đây cho thấy Apple sẽ không triển khai công nghệ mới trước năm 2020.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2020
Trường nhìn kính thiên văn cận cảnh rộng khoảng 80 năm ánh sáng, lệch một chút về phía nam và phía đông của Eta Carinae, ngôi sao năng động và bí ẩn nhất của tinh vân.
22 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Li Keqiang cho biết, Trung Quốc sẽ khuyến khích người dân Đài Loan tham gia thúc đẩy Trung Quốc “tái thống nhất”.
22 Tháng Năm 2020
Du khách quốc tế có thể bị phạt 1,000 bảng nếu không tự cách ly trong 14 ngày khi đến Anh.
22 Tháng Năm 2020
Trung Quốc lần đầu tiên cắt giảm mục tiêu GDP trong năm 2020 sau khi Covid-19 tàn phá nền kinh tế thứ hai thế giới.
21 Tháng Năm 2020
Hơn ba phần tư công nhân cao tuổi là nhân viên không thường trực, nhân viên bán thời gian và nhân viên hợp đồng, là những người đầu tiên mất việc khi các doanh nghiệp chịu áp lực.
21 Tháng Năm 2020
Hai thượng nghị sĩ Mỹ đang đề xuất một dự luật lưỡng đảng nhằm trừng phạt các quan chức, thực thể Trung Quốc thực thi luật an ninh mới ở Hong Kong.