Flickr Loại Bỏ Hệ Thống Hội Nhập Qua Yahoo

07 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 945)
Flickr Loại Bỏ Hệ Thống Hội Nhập Qua Yahoo
Flickr Loại Bỏ Hệ Thống Hội Nhập Qua Yahoo

Từ tháng 11/2018, Flickr đã thông báo loại bỏ hệ thống hội nhập sử dụng email của Yahoo và quá trình hiện đã bắt đầu. Bắt đầu từ tháng 03/2019, người dùng có thể hội nhập vào Flickr của mình mà không cần sử dụng tới tên hội nhập Yahoo. Đây là hệ quả tất yếu sau thương vụ mua lại Flickr của SmugMug trước đây.

 

Do số lượng tài khoản người dùng Flickr khá lớn nên quá trình sẽ mất vài tuần để hoàn thành. Ngay khi tài khoản của người dùng được cập nhật, trang Flickr cá nhân sẽ hiện thông báo và quy trình đơn giản để đổi địa chỉ email và mật mã mới. Sau khi hoàn tất, email được cập nhật sẽ là địa chỉ duy nhất liên quan tới tài khoản Flickr.

 

Đã có rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Yahoo của mình do những lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng những năm gần đây và Flickr là lí do duy nhất ngăn họ không làm điều đó. Nhưng điều gì đến cũng phải đến, sau đợt cập nhật mới, chắc chắn sẽ có khá nhiều tài khoản Yahoo biến mất khỏi Internet.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Chín 2019
Từ lâu, giới thạo tin đã tin rằng, Samsung sẽ thực hiện một cuộc cách mạng lớn trên Galaxy S11 ra mắt vào đầu năm 2020, sau những thay đổi chưa tích cực trên thế hệ Galaxy S10.
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một nhóm nhà khoa học tại Đại học Michigan, Mỹ đã phát triển được tấm pin năng lượng Mặt Trời trong suốt như kính cửa sổ. Với khám phá mới, họ kỳ vọng pin năng lượng Mặt Trời sẽ không chỉ là những tấm panel tối màu lắp trên mái nhà, mà thay vào đó có thể trở thành cửa sổ từng ngôi nhà cho ánh sáng chiếu qua, hoặc lắp toàn bộ kính xung quanh những tòa nhà cao tầng, vừa đẹp vừa có thể tạo ra năng lượng sạch.
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Bob Iger - Giám đốc điều hành của Disney, đồng thời cũng vừa từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Apple sẽ ra mắt một cuốn sách vào cuối tháng. Iger đã chia sẻ một số trích đoạn quan trọng về Steve Jobs - đối tác, đồng nghiệp và là người bạn thân thiết của ông.
20 Tháng Chín 2019
Tựa những sợi tơ trời – mảnh dẻ và tinh tế - những sợi khí sốc, phát sáng được phủ khắp trời phía Chòm sao Thiên Nga (Chòm Cygnus).
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, có vẻ như Facebook vẫn chưa có ý định từ bỏ phát triển các thiết bị phần cứng, nhằm kết nối mọi người trên thế giới. Hãng đã tiếp tục ra mắt Portal TV, một thiết bị giúp biến chiếc TV thành công cụ chat video.
20 Tháng Chín 2019
Lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng đến công ty, khi tư cách thành viên của họ trong nhiều nhóm lợi ích khác nhau liên tục bị đe dọa.