Apple Sẽ Tiếp Nhận Sửa Chữa Ngay Cả Khi iPhone Đã Thay Pin Ngoài

07 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 1149)
Apple Sẽ Tiếp Nhận Sửa Chữa Ngay Cả Khi iPhone Đã Thay Pin Ngoài
Apple Sẽ Tiếp Nhận Sửa Chữa Ngay Cả Khi iPhone Đã Thay Pin Ngoài

Khoảng đầu tháng 03/2019, theo tài liệu gửi cho các trung tâm bảo hành ủy quyền và Apple Store, Apple đã cho phép kĩ thuật viên tiếp nhận và sửa chữa những chiếc iPhone thay pin không chính hãng.

 

Trước đây, Apple hướng dẫn nhân viên của mình từ chối sửa chữa bất kì thiết bị nào dùng pin của bên thứ ba, ngay cả khi việc sửa chữa không liên quan đến pin (có thể là sửa màn hình, bo mạch, microphone)... Hiện nay, mọi chuyện đã thay đổi, Apple đã nới lỏng quy định và chi phí vẫn giữ như bình thường, người dùng không bị tính thêm khoản tiền nào. Và nếu khách hàng cần thay pin, Apple sẽ thay cục pin không chính hãng đó bằng một viên pin do họ sản xuất. Kĩ thuật viên được yêu cầu phải xả pin xuống ít hơn 60% mới được tiến hành tiếp.

 

Ngoài ra, nếu tab dính trên pin của iPhone bị mất hoặc hư hỏng, hoặc có quá nhiều keo hơn so với quy định, kĩ thuật viên được phép thay thế toàn bộ chiếc iPhone với giá bằng với việc thay pin. Các quy định mới sẽ bắt đầu áp dụng trên toàn cầu. Trừ pin ra, bất kì linh kiện nào khác bị can thiệp hoặc thay thế bằng hàng ngoài, chẳng hạn như bo mạch, microphone, vỏ, cổng Lightning, nút nguồn... đều không được tiếp nhận sửa chữa và bảo hành.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Chín 2019
Từ lâu, giới thạo tin đã tin rằng, Samsung sẽ thực hiện một cuộc cách mạng lớn trên Galaxy S11 ra mắt vào đầu năm 2020, sau những thay đổi chưa tích cực trên thế hệ Galaxy S10.
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một nhóm nhà khoa học tại Đại học Michigan, Mỹ đã phát triển được tấm pin năng lượng Mặt Trời trong suốt như kính cửa sổ. Với khám phá mới, họ kỳ vọng pin năng lượng Mặt Trời sẽ không chỉ là những tấm panel tối màu lắp trên mái nhà, mà thay vào đó có thể trở thành cửa sổ từng ngôi nhà cho ánh sáng chiếu qua, hoặc lắp toàn bộ kính xung quanh những tòa nhà cao tầng, vừa đẹp vừa có thể tạo ra năng lượng sạch.
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Bob Iger - Giám đốc điều hành của Disney, đồng thời cũng vừa từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Apple sẽ ra mắt một cuốn sách vào cuối tháng. Iger đã chia sẻ một số trích đoạn quan trọng về Steve Jobs - đối tác, đồng nghiệp và là người bạn thân thiết của ông.
20 Tháng Chín 2019
Tựa những sợi tơ trời – mảnh dẻ và tinh tế - những sợi khí sốc, phát sáng được phủ khắp trời phía Chòm sao Thiên Nga (Chòm Cygnus).
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, có vẻ như Facebook vẫn chưa có ý định từ bỏ phát triển các thiết bị phần cứng, nhằm kết nối mọi người trên thế giới. Hãng đã tiếp tục ra mắt Portal TV, một thiết bị giúp biến chiếc TV thành công cụ chat video.
20 Tháng Chín 2019
Lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng đến công ty, khi tư cách thành viên của họ trong nhiều nhóm lợi ích khác nhau liên tục bị đe dọa.